Saostar

3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

DJ người Hà Lan- Jay Hadway không chỉ được thế giới biết đến với bản hit Winzard mà còn góp mặt trong top 100 DJ thế giới. Trong đêm Ravolution Music Festival do Clear tài trợ, DJ 27 tuổi này thực sự khiến khán giả đứng ngồi không yên với những track đã thành hit.

Đêm nhạc đã thực sự đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả, xứng với thông điệp “Hè cực đỉnh, quẩy cực đã”

Âm nhạc của Jay Hadway nổi bật trên nền phần trình diễn nghệ thuật thị giác, ánh sáng laze đẳng cấp quốc tế. Trong sự kiện do Clear tài trợ, khán giả không ngớt reo hò, cổ vũ DJ. Dưới khu vực GA (phía dưới sân khấu của DJ) và dọc phố đi bộ, hàng chục ngàn bạn trẻ đã tự sáng tạo cho mình những động tác quẩy rất riêng. Có thể nói, không khí quẩy đỉnh cao cùng EDM bao trùm khắp phố đi bộ.

Khỏi phải nói, khán giả sốt “rần rần”. Cả phố đi bộ bỗng dưng biến thành những con sóng cuồn cuồn theo nhịp đứng lên ngồi xuống, đưa tay sang trái, sang phải, lightstick màu xanh đồng loạt đưa lên theo từng điệu nhạc được biến hoá tài tình dưới bàn tay chị em nhà Nervo.

Trái ngược với Nervo màu sắc và sôi động, những track nhạc trance của Ferry Corsten có chút lắng đọng hơn, nhưng có sức mê hoặc khiến khán giả như bị thôi miên để rồi bùng nổ dữ dội hơn.

Dù dòng nhạc trance khá mới lạ ở Việt Nam nhưng những ai thực sự si mê thì không thể bỏ về dù phần trình diễn của Ferry bắt đầu lúc gần 11 giờ đêm.

Ferry Corsten đem đến cho khán giả Sài Gòn những track mới nhất trong concept album Blue Print của mình. Những bản track mang tính tự sự nhưng không kém cuồng nhiệt, bùng nổ về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, giữa con người với con người.

Ở những đoạn cao trào lặp đi lặp lại đặc trưng của nhạc trance, dưới bàn tay bậc thầy của Ferry Corsten, khán giả như vỡ oà reo hò, quẩy tung phấn khích.

Bên cạnh dàn line-up đình đám thế giới, Ravolution Music Festival do Clear tài trợ còn có sự góp mặt của nhiều DJ hàng đầu Việt Nam như BAD ANDY, LOU HOANG, HUY DX. Đặc biệt, phần trình diễn vũ đạo trên nền nhạc EDM trong Clear show cũng khiến khán giả phấn khích không kém.

Trước chương trình, các bạn trẻ hào hứng tham gia sản nhày Clear EDM Station để thể hiện bản thân và kích hoạt “dây thần kinh quẩy”. Những hoạt động thú vị này giúp các bạn trẻ kích hoạt và thổi bùng năng lượng cho một mùa hè sảng khoái.

Top 5 Giọng hát Việt 2019: Đường còn dài, tuổi còn trẻ nên không vội!

Cứ mỗi mùa, Giọng hát Việt lại sản sinh ra những gương mặt mới đầy tiềm năng cho làng nhạc Vpop. Nhìn lại mùa giải ...

Ninh Dương Lan Ngọc: ‘Tôi khắc khoải một vai diễn để đời'

Ninh Dương Lan Ngọc đã có thời gian trải lòng cùng SAOstar sau một năm với nhiều thành công rực rỡ.

Nguyễn Công Trí - mùa Xuân 20 năm gói gọn trong 72 tiếng - sự ...

Cái im lặng của Nguyễn Công Trí có giai điệu, nhịp sống riêng, "tĩnh" nhưng vẫn "động" và mãi ngân nga trong con ...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

3 DJ đỉnh nhất thế giới làm 40.000 khán giả Sài Gòn phấn khích tột độ

Saostar