Tiêu Chiến, Lý Hiện, Tống Uy Long, Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt năm bao nhiêu tuổi?

Gia HoanĐăng lúc

Khi so sánh với Tống Uy Long, Tiêu Chiến,... thì Dịch Dương Thiên Tỉ đã thắng cả đoạn đường từ lúc bước vào giới giải trí Hoa ngữ.

Trong giới giải trí Hoa ngữ có rất nhiều minh tinh ra mắt từ rất sớm và có thể nói là sao nhí được nhiều khán giả biết đến. Hơn nữa từ lúc ra mắt cho đến nay, những minh tinh này đều có rất nhiều tác phẩm phim ảnh. Tuy chỉ là vai phụ nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng của khán giả. Còn có người ra mắt rất sớm nhưng con đường thành danh lại rất muộn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem những minh tinh này ra mắt từ lúc mấy tuổi và con đường thành công của họ như thế nào?

1. Tống Uy Long

Tống Uy Long

Người đầu tiên trong danh sách này phải nhắc đến Tống Uy Long vì trong khoảng thời gian này, cậu là người có độ nổi tiếng phủ sóng khá cao. Nhân vật Nguyên Tống trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc do Tống Uy Long đảm nhận đã để lại khá nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Ngoài vai diễn Nguyên Tống, Tống Uy Long gây ấn tượng với lối diễn tự nhiên trong vai Dung Chỉ của Phượng tù hoàng. Lúc mới bắt đầu, Tống Uy Long gây chú ý cũng như nhận sự quan tâm khi xuất hiện trong vai trò Thiên thiên tiểu huynh đệ và ở thời điểm đó cậu chỉ mới 17 tuổi.

Xem thêm: 'Thượng cổ mật ước': Đều cùng 20 tuổi nhưng Vương Tuấn Khải phải diễn vai chú của Ngô Lỗi

2. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến vì đảm nhận vai diễn Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh nên được nhiều khán giả biết đến hơn. Ngoàivẻ ngoài điển trai thì Tiêu Chiến được nhiều tiền bối trong nghề khen thưởng vì khả năng diễn xuất. Hiện anh chàng đã và đang dùng thân phận là diễn viên để tiếp cận với khán giả. Trước đó Tiêu Chiến tham dự cuộc thi tuyển chọn và chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ trong nhóm X-NINE. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Tiêu Chiến đã 25 tuổi.

Xem thêm: Chương trình 'Văn hóa thập phần' của đài CCTV: Tiếu Chiến có học vấn và cư xử đúng mực, lịch thiệp

3. Lý Hiện 

Lý Hiện

Lý Hiện nhận được nhiều sự quan tâm và trang Weibo có được nhiều lượng theo dõi hơn là nhờ vào vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Thân ái nhiệt tình yêu thương. Ở thời gian Thân ái nhiệt tình yêu thương được phát sóng, dạo một vòng Weibo thì luôn thấy những danh xưng “bạn trai Hiện” trên đó. Lý Hiện tuy xuất thân từ trường lớp liên quan đến phim ảnh nhưng là một diễn viên, anh tiếp xúc với giới giải trí và mảng phim ảnh khi học đại học. Khi bước vào giới giải trí, Lý Hiện chỉ mới 20 tuổi và bộ phim đầu tiên anh đóng mang tên Vạn tiễn xuyên tim.

4. Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ

So với 3 anh chàng trên thì Dịch Dương Thiên Tỉ có phần thắng lớn nhất khi ra mắt ở tuổi còn nhỏ. Mọi người đều biết đến Dịch Dương Thiên Tỉ và hiện nay còn là minh tinh lưu lượng đỉnh cấp. Anh chàng còn có nhân khí, mức độ phủ sóng cao và là thần tượng của khá nhiều lứa tuổi. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng tuổi nghề của Dịch Dương Thiên Tỉ “không phải dạng vừa”. Ngoài ra mắt với thân phận là thành viên trong nhóm TFBoys, trước đó Thiên Tỉ còn là diễn viên, xuất hiện ở khá nhiều chương trình tạp kỹ và còn đóng quản cáo. Khi mới 5 tuổi, Thiên Tỉ đã bắt đầu chạm tay tiếp xúc với giải trí Hoa ngữ. 

BÀI VIẾT

Gia Hoan