Phim Ảnh

Trương Hằng viết nhạc và hát tặng bạn gái phá tan tin đồn bất hòa, Trịnh Sảng xúc động đến khóc

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Từ sau khi tham gia chương trình Tình yêu của con gái mùa 2, câu chuyện tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng càng được mọi người chú ý nhiều hơn.

Câu chuyện tình cảm của Trịnh Sảng và Trương Hằng trên chương trình Tình yêu của con gái mùa hai (女儿们的恋爱2) không ngọt ngào như tình cảm của Trương Minh Ân và Tuyên Lộ. Giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng luôn xuất hiện những trận xung đột hay thậm chí là chiến tranh lạnh.

Hình ảnh Trịnh Sảng xuống nước năn nỉ, hình ảnh Trịnh Sảng rơi nước mắt trên xe hơi đã làm cho nhiều cư dân mạng có cái nhìn khác về Trương Hằng, hình tượng của Trương Hằng cũng tuột dốc trong lòng của người xem. Tuy nhiên nếu nói Trương Hằng chưa trưởng thành thì thật sự cư dân mạng có phần võ đoán.

Xem thêm: Bảo vệ của Vương Nhất Bác đánh người nhưng lại được dân mạng bênh vực sau khi biết nguyên do

Vào ngày 31/10, trong chương trình Tình yêu của con gái mùa hai, Trương Hằng đã viết một bài hát có nội dung liên quan đến Trịnh Sảng và dẫn đến sự chú ý của dân mạng. Không lâu sau trên bảng nhiệt sưu, hashtag Trương Hằng viết nhạc cho Trịnh Sảng đã đứng ở vị trí đầu tiên.

Hành động của Trương Hằng có đơn giản nhưng lại rất lãng mạng và có tâm có lòng với người mình yêu. Từ đó có thể thấy được hình ảnh và phân lượng của Trịnh Sảng trong lòng anh không hề nhẹ.

Xem thêm: Diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của niên thiếu' nhận được nhiều lời khen từ người xem

Đây là bài hát viết tặng sinh nhật của Trịnh Sảng, ca từ không giống với các bài hát bình thường vì trong nó chứa đựng tất cả những lời mà Trương Hằng muốn nói. Bài hát như một cuốn băng kể lại tại sao họ quen biết nhau sau đó bước vào câu chuyện tình cảm, mỗi câu hát như vẽ lại hình ảnh của năm xưa.

Nhiều người nói xem qua hình ảnh này có thể thấy Trương Hằng không phải là người xấu vì từ bài hát này có thể thấy được tâm tư anh dành cho Trịnh Sảng và kết thúc bài hát còn muốn cùng Trịnh Sảng đi đến cuối con đường. Trương Hằng thâm tình hát, Trịnh Sảng yên lặng nghe đến rơi nước mắt, hai người họ sau đó còn thể hiện tình cảm với dôi phương và từ đó phá tan tin đồn bất hòa.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN