park bo young - park hyung sik

Sự thật về mối quan hệ giữa Park Hyung Sik và Park Bo Young: 'Phim giả tình thật' hay không thoát được vai diễn?

Nga CaoĐăng lúc

Cặp đôi của "Strong Woman Do Bong Soon" có tình cảm vượt trên mức bạn bè, đồng nghiệp thông thường ?!

Park Hyung Sik tiết lộ rằng tình yêu của anh dành cho Park Bo Young trong Strong Woman Do Bong Soon là có thật, cả trên màn ảnh và ngoài màn ảnh.

“Park Bo Young-noona, tôi thực sự yêu bạn. Bạn thật đáng yêu. Bạn thật sự là Bong Soon. Bởi vì bạn là Bong Soon hoàn hảo, nên việc tôi yêu bạn là điều rất tự nhiên. Tôi muốn yêu bạn nhiều hơn nhưng tôi buồn vì mọi thứ đã kết thúc” - Park Hyung Sik từng nói.

Park Bo Young và Park Hyung Sik gây chú ý vì phản ứng hóa học đáng kinh ngạc của họ khi quay bộ phim truyền hình vào năm 2017, dẫn đến tin đồn hẹn hò giữa hai người.

Park Hyung Sik sau đó thừa nhận anh có tình cảm với bạn diễn khi đóng phim và rằng cô là nhân tố quyết định anh đảm nhận vai Ahn Min Hyuk. “Tôi nghĩ mình sẽ thật ngốc khi bỏ lỡ cơ hội này, vì vậy tôi đã đồng ý đóng vai chính. Nhưng sau này tôi phát hiện ra đối tác của mình sẽ là Park Bo Young, điều đó khi tôi nghĩ rằng tôi chắc chắn phải làm điều này. Mọi người xung quanh tôi đều ghen tị”.

Anh ấy giải thích rằng anh ấy đặc biệt yêu thích vai diễn của mình trong Strong Woman Do Bong Soon vì anh ấy tin rằng những cảm xúc chân thật của anh ấy đã làm cho màn trình diễn của anh ấy trở nên tốt nhất. “Ahn Min Hyuk đã yêu từ cái nhìn đầu tiên với Do Bong Soon, vì vậy tôi hoàn toàn yêu Do Bong Soon. Vì tôi đang áp dụng cảm xúc của Ahn Min Hyuk, nên những cảnh hôn của chúng tôi thực sự rất tự nhiên và đẹp mắt. Tôi cảm thấy cô ấy quan trọng và tôi chăm sóc cô ấy. Khi tình yêu của họ trở nên là mối tình song phương, tình cảm chân thật của tôi dành cho cô ấy bắt đầu thể hiện. Tất nhiên, tôi nghĩ rằng đó là vì Park Bo Young rất đáng yêu”.

Và Park Bo Young cũng thừa nhận cô dễ dàng có thể rơi vào ánh mắt dữ dội của anh. “Park Hyung Sik có một cái nhìn ngọt ngào. Nếu anh ấy chỉ nhìn tôi như vậy, tôi sẽ ngất đi, nhưng anh ấy thậm chí còn nhìn đạo diện theo cách tương tự”.

Mặc dù cả hai đã chuyển sang các dự án mới, cặp đôi này vẫn được ủng hộ mạnh mẽ bởi các fan hâm mộ. Và họ tiếp tục thể hiện tình bạn ngoài màn ảnh, gửi cho nhau những lời chúc mừng và cà phê khi họ bắt đầu quay những chương trình mới của họ!

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

Koreaboo