Phim Ảnh

Ninh Tịnh điểm tên công kích: Lý Nhất Đồng 3 năm đóng chính 9 bộ phim, ngay cả Vu Chính cũng không thể nâng đỡ

Minh Thiên
Chia sẻ

Saostar - 3 năm Lý Nhất Đồng tham gia diễn xuất, đảm nhận vai chính 9 bộ phim, đến cả Vu CHính cũng không thể nâng đỡ cô ấy. Rất nhiều khán giả cho rằng vẻ ngoài của cô ấy không có gì đặc biệt để khiến khán giả chú ý.

Tốt nghiệp xong khóa vũ đạo, Lý Nhất Đồng bén duyên với diễn xuất với vai nữ chính trong Bán yêu khuynh thành. Đây là lần đầu tiên Lý Nhất Đồng xuất hiện trước máy quay đã đảm nhận vai nữ chính. Từ đây mở ra cánh cổng tham gia vào vòng giải trí. Nếu so sánh với nhiều diễn viên khác thì cô ấy rất may mắn. Tương lai triển vọng, so với các minh tinh khác thì để có được vai chính thì trước đó họ đã phải đảm nhận vai thứ, dần dần mới đảm nhận vai nữ chính. Mà Lý Nhất Đồng lần đầu diễn xuất đã đảm nhận vai nữ chính.

Bộ phim thứ 2 là hợp tác cùng Lục Nghị trong tác phẩm Chỉ vì khoảnh khắc được gặp em. Đây là bộ phim tình yêu hiện đại, trong phim Lý Nhất Đồng đóng vai là một cô gái khả ái, ngây thơ, vượt qua khó khăn để thực hiện ước mơ, đồng thời tìm được một nửa của mình.

Khi khán giả biết Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ Hoàng Dung trong tác phẩm Tân anh hùng xạ điêu, đa số đều nghi ngờ về diễn xuất của Lý Nhất Đồng không thể đảm nhận vai Hoàng Dung. Nhưng khi bộ phim phát sóng, diễn xuất của Lý Nhất Đồng khiến khán giả rất bất ngờ. Ánh mắt của cô ấy đóng đầy sự ngây thơ, triệt để nắm bắt được đặc tính nhân vật. Tuy vẫn còn khoảng cách so với các tiền bối đi trước, nhưng đây cũng là vai diễn thành công của Lý Nhất Đồng. Bộ phim này đã giúp Lý Nhất Đồng nổi tiếng một thời gian, nhưng sau đó thì không còn chú ý nữa.

Lý Nhất Đồng đảm nhận vai nữ chính Cố Hải Đường tài ba trong bộ phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu hợp tác với Đặng Luân. Bộ phim kể về mối tình đẹp nhưng cũng nhiều đau thương của Cố Hải Đường và Huyền Nguyệt ( Đặng Luân), nhưng bộ phim này vẫn chưa lên sóng.

Mùa hè này, Lý Nhất Đồng gặp lại khán giả với vai Vãn Mị trong bộ phim Mị giả vô cương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim kể về sự trong trưởng thành của Vãn Mị tại Quỹ hoa thành, và chuyện tình của Vãn Mị và Trường An ( Khúc Sở Tiêu). Bộ phim tuy không gây tiếng vang lớn nhưng bộ phim vẫn được khán giả yêu thích và đánh giá cao.

Cách đây vài hôm Ninh Tịnh có đăng weibo: ”Có người chỉ mới quay một bộ phim mà đã tự cao tự đại, giới giải trí luôn thăng trầm. Đóng phim như thổi cái bong bóng rồi từ cái bong bóng ấy mà đi lên, không sợ sẽ ngã sao? Nói về kịch bản thì không bằng Diên Hi công lược, nói về diễn xuất thì không bằng Như Ý Truyện, nói về tác phẩm thì chưa quay được 10 bộ . Chính là giẫm lên tiền bố, đề cao bản thân.Sau này đừng nói mình là người trẻ không hiểu quy tắc, loại như thế này có già hơn nữa cũng đem người trẻ dạy hư”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thiên

BÌNH LUẬN