Jackson Wang bá khí chất vấn fan cuồng: 'Có phải cô không?'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Vì thông tin riêng tư của cuộc sống mình bị tiết lộ quá nhiều, gần đây Jackson Wang đã trực tiếp đặt câu hỏi cho cô fan cuồng, đồng thời tin về Jackson Wang đã đứng đầu bảng Weibo.

Ngoài việc săn tin của phía truyền thông thì người mà các minh tinh lo sợ nhất đó chính là fan cuồng. Vì phía báo chí có thể bắt gặp và chụp ảnh họ, theo dõi họ nhưng còn fans cuồng, họ sẽ đi nhìn trộm, quấy rầy, theo dõi sát sao, thậm chí có thể lẻn vào nhà của người mà họ thần tượng.

Jackson Wang bấy lâu nay luôn bị nhóm fan cuồng này quấy nhiễu vì tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Hashtag Vương Gia Nhĩ chất vấn fan cuồng đã đứng vị trí số 1 nhiệt sưu trên Weibo với hơn 942,51 triệu lượt tìm kiếm.

Gần đây, địa chỉ gia đình của Jackson Wang và thông tin hãng hàng không, chuyến bay đều bị công khai ra ngoài làm cho nhiều fan ruột cảm thấy đau lòng và yêu cầu những người này hãy dừng ngay hành động phát tán thông tin của nghệ sĩ. Đối với việc luôn bị quấy nhiễu này, Jackson Wang chưa bao giờ chính thức ra mặt để “hỏi cung”. Chắc có lẽ vì bị ép vào ngõ cụt nên lúc buổi live-show ở Úc kết thúc, trong lúc lên xe thì đã quay lại hỏi người kia với giọng nghiêm túc: “Có phải cô phát địa chỉ nhà của tôi ra ngoài không?”

Sau đó người nữ đó đã trả lời ngay rằng không phải mình, Jackson Wang không nói thêm lời nào liền rời khỏi và lên xe cùng trợ lý của mình. Sau khi đoạn video được đăng tải, dân mạng đối với việc này có hai trạng thái bình luận khác nhau, một là “kiên quyết chống lại hành vi của fans cuồng”, còn lại là “nghệ sĩ không được chất vấn người khác khi chưa có bằng chứng”.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ