Hoạt động của Vương Nhất Bác ở Thượng Hải bị hủy bỏ, người hâm mộ bất mãn trách mắng

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Ngày 14/8, buổi hoạt động tham dự sự kiện của Vương Nhất Bác tại Thượng Hải ở trung tâm thương mại bị hủy bỏ. Việc này đã làm cho người hâm mộ ở hiện trường cảm thấy bất mãn vì đã hủy bỏ ngay lúc sắp bắt đầu.

Buổi hoạt động của Vương Nhất Bác bị hủy bỏ ngay trong ngày vì lý do người hâm mộ đến hiện trường quá đông nên phía công an đã suy nghĩ về việc an ninh và trật tự an toàn cho mọi người và cả Vương Nhất Bác nên đã hủy ngay buổi hoạt động.

Xem thêm: Rộ tin Vương Nhất Bác tham gia 'Tân dòng sông ly biệt' phiên bản remake

Vương Nhất Bác sớm đã hẹn với người hâm mộ ở trung tâm thương mại vào lúc 5 giờ chiều. Trước đó trang truyền thông Sohu đã phỏng vấn bên phía sự kiện và được biết rằng buổi hoạt động có thể hủy bỏ bất cứ khi nào. Có phóng viên đến ghi hình, đã chứng kiến cảnh tượng người hâm mộ kéo đến khá đông và đứng hết mọi ngõ ngách ở bảy tầng lầu của trung tâm thương mại.

Xem thêm: Lộ bằng chứng cho thấy Lý Hiện hẹn hò, yêu đương với hot girl mạng

Máy ảnh tất cả đều được đặt và sắp xếp cẩn thận, có người còn đứng sát hàng kính trong trung tâm thương mại. Cuối cùng, bên phía nhà tổ chức đã tuyên bố vì nhiều nguyên tố, hoạt động bị hủy bỏ ngay lập tức. Người hâm mộ lúc đó tức giận đến độ la hét: “Vương Nhất Bác, cậu ra đây ngay”.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ