goo hye sun - Ahn Jae Hyun ly hôn

SỐC: Goo Hye Sun tiết lộ tin nhắn trao đổi với Ahn Jae Hyun về việc ly hôn

Thanh Long - Hạnh PhạmĐăng lúc

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chia sẻ một bộ tin nhắn văn bản trao đổi với Ahn Jae Hyun về việc ly hôn sắp tới.

Vào ngày 18/08, Goo Hye Sun đã lên Instagram và tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun muốn ly hôn. Sau buổi sáng hôm đó, nữ diễn viên đã quay lại Instagram để đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản giữa hai vợ chồng coi như bằng chứng.

Cuộc trò chuyện bị cắt ở nhiều phần, dường như tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đồng ý ly hôn.

A: Tôi đã nói với nhân viên của chương trình Tân tân dy ký rồi, tôi sẽ phát hành thỏa thuận ly hôn và thông cáo báo chí mà cô đã đưa cho tôi ba ngày trước vào tuần tới. Tôi hiện đang trong quá trình thảo luận với chương trình

Goo Hye Sun: Không phải tuần tới. Tùy thuộc vào mẹ tôi

Goo Hye Sun: Đối với anh, Tân tây du ký quan trọng hơn cách mẹ tôi sao.

A: Chúng ta đã đạt được thỏa thuận và tất cả những gì còn lại là thủ tục giấy tờ mà thôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một buổi gặp mặt vô nghĩa. Hãy làm mọi thứ như dự kiến và tôi sẽ gặp mẹ cô

A: Tôi đã gọi bà ấy qua điện thoại.

Goo Hye Sun: Tôi nghe nói rằng anh đã lên kế hoạch gặp mặt. Liên lạc với tôi khi anh gặp

Goo Hye Sun: Giống như anh đã thuyết phục bà ấy khi chúng ta kết hôn bằng cách chịu trách nhiệm và thuyết phục bà ấy về việc ly hôn. Thủ tục giấy tờ không khó đâu

Tin nhắn đầu được hiển thị trong ảnh thứ hai đã bị cắt đi, do đó chỉ cho thấy các dòng hội thoại cuối cùng trong cuộc trò chuyện của cặp đôi:

A:….Và tôi không có thể nghĩ rằng chuyện này sẽ dễ dàng được sắp xếp. Tôi nghĩ rằng nó sẽ thuyết phục được mẹ của cô. Hãy cứ tiến hành mọi việc theo kế hoạch đi, và tôi sẽ gặp bà ấy vào lần tới.

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ tôi sao?

Goo Hye Sun: Kiểu nói chuyện ghê tởm này là gì hả

A: Tôi sẽ nói chuyện với mẹ cô qua điện thoại.

A: Tôi không biết phải nói gì với bà ấy

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm. Nếu anh hành động một cách nhẫn tâm như thế này, tôi sẽ không đứng yên và chờ xem.

Goo Hye Sun: Hãy gặp mặt bà ấy trực tiếp và xin lỗi về sự thật rằng anh không thể giữ lời hứa từ khi chúng ta kết hôn.

Goo Hye Sun: Tại sao công việc lại quan trọng hơn. Nếu anh nói rằng công việc quan trọng hơn mẹ tôi, thì tôi thực sự sẽ không giữ im lặng nữa

Bên cạnh đó, nữ diễn viên thêm vào chú thích: “Mẹ tôi đã bị sốc và sức khỏe yếu dần đi, đó là lý do tại sao tôi đã đăng những lời này. Tôi xin lỗi mọi người”.

Được biết, một đại diện của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, công ty quản lý HB Entertainment tuyên bố: “Chúng tôi đã thấy những tin tức về Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Chúng tôi đang kiểm tra lại với cặp đôi. Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính thức thông qua thông cáo báo chí sau khi kiểm tra xong”.

BÀI VIẾT

Thanh Long - Hạnh Phạm

THEO

Soompi