sao Hoa ngữ

Ảnh tạp chí của thế hệ 2 - con cái của minh tinh: Con gái của Lý Liên Kiệt, Khâu Thục Trinh, Vương Trung Lỗi đều thu hút ánh nhìn

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Gần đây, một trang tạp chí đã đăng tải một loạt hình ảnh các thế hệ hai - con gái của các nghệ sĩ, ông trùm kinh doanh và vận động viên nổi tiếng của giới người nổi tiếng Hoa ngữ.

Vào ngày 03/03/2020, một trang tạp chí đã tiết lộ một loạt hình ảnh trên tạp chí thời trang của con gái Lãng Bình - Bạch Lãng, con gái Nhậm Chính Phi - Diêu Tư Vi, con gái của Lý Liên Kiệt - Jane Li, con gái của Vương Trung Lỗi - Vương Văn Dã, con gái của Khâu Thục Trinh - Thẩm Nguyệt. Cả sáu cô nàng đều là những cô con gái xinh đẹp của những nghệ sĩ nổi tiếng. Những cô gái thế hệ thứ hai này được nhận xét là rất có khí chất của người nổi tiếng.

Bạch Lãng (白浪) - con gái của Lãng Bình, sinh ngày 27/05/1992 và trưởng thành ở Mỹ. Năm 2005, Bạch Lãng bắt đầu tập luyện bóng chuyền. Với chiều 1m89, cô cầu thủ chủ lực trong đội TCA California (TCA Volleyball Club). Cô theo học ở Trường Đại học Stanford.

Bạch Lãng tham gia diễn xuất trong phim Đoạt quán của đạo diễn Trần Khả Tân và đảm nhận vai Lãng Bình lúc trẻ.

Bạch Lãng trong vai Lãng Bình lúc trẻ và Bành Dục Sướng trong vai Trần Trung Hòa lúc trẻ.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Diêu Tư Vi hay còn được gọi là Annabel Yao sinh năm 1998, là con gái của ông Nhậm Chính Phi, CEO và nhà sáng lập Huawei Technologies. Diêu Tư Vi hiện đang học ngành Khoa học máy tính tại Trường Đại học Harvard. Đồng thời cô đang thực tập tại công ty cung cấp các thiết bị chi giả cho người tàn tật Brainco.

Một người bình luận giải trí Hoa ngữ - Ngô Thanh Công nói rằng: “Nhậm Chính Phi tổng cộng có ba đời vợ. Người vợ đầu tiên tên Mạnh Quân và sinh một cậu con trai tên Mạnh Bình và một cô con gái tên Mạnh Vẫn Châu; người vợ thứ hai của Nhậm Chính Phi tên Diêu Lăng và bà sinh ra Diêu Tư Vi; người vợ thứ ba tên Tô Vi, là người của thế hệ 8x và nhỏ tuổi hơn Mạnh Bình. Con cái của Nhậm Chính Phi đều theo họ mẹ chứ không lấy họ Nhậm của cha và điều đó có phần kỳ lạ”.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau
 

Vương Văn Dã sinh năm 1998 và cũng là du học sinh Mỹ. Vương Văn Dã, con gái cưng của chủ tịch tập đoàn giải trí Hoa Nghị Huynh Đệ - tỷ phú Vương Trung Lỗi. Ngày 27/06/2013, Vương Trung Lỗi đã dẫn theo vợ và con cái của mình xuất hiện ở thảm đỏ của buổi công chiếu Tiểu thời đại. Và đây cũng là lần đầu tiên ông công khai hình ảnh của con gái trước công chúng.

Vương Văn Dã là một cô gái trẻ nổi tiếng trong loạt thế hệ hai vì cô thường xuyên chụp hình cùng với những nghệ sĩ danh tiếng, ví dụ như Huỳnh Hiểu Minh, Tỉnh Bác Nhiên, Hàn Canh, Thành Long, Angelababy, Hà Cảnh, Trịnh Khải, Hàn Đông Quân,…Vương Văn Dã vướng vào tin đồn yêu đương với Hàn Đông Quân. Song nhiều người nói rằng đây chính là phúc lợi của mấy cô cậu phú nhị đại.

Thẩm Nguyệt sinh năm 1999 là con gái lớn của Khâu Thục Trinh và thương gia giàu có Thẩm Gia Vỹ. Hai cô em gái của Thẩm Nguyệt lần lượt là Thẩm Nhật và Thẩm Tinh. Cả ba cô con gái đều có phong cách thời trang tinh tế, thừa hưởng gout thẩm mỹ từ người mẹ minh tinh của mình. Thẩm Nguyệt thường hay tham gia và xuất hiện ở nhiều sự kiện. Nhiều người cho rằng cả hai như chị em khi Thẩm Nguyệt sánh bước bên cạnh Khâu Thục Trinh.

Tên tiếng hoa của Jane Li là Lý Tư, cô sinh năm 1988 và là cô con gái lớn của Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến. Cô con gái thứ hai của Lý Liên Kiệt tên Lý Đài Mật, nhỏ hơn Lý Tư một tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, Lý Tư và Lý Đài Mật đều được Lý Liên Kiệt cho đi du học ở Mỹ.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ