Phim Ảnh

'Thử thách cực hạn 5': Cặp đôi oan gia Địch Lệ Nhiệt Ba - Giả Nãi Lượng lại gặp nhau, La Chí Tường ngửi thấy mùi thơm đã chịu không nổi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Trong Thử thách cực hạn 5 tập mới nhất, các nghệ sĩ như La Chí Tường, Trương Nghệ Hưng, Vương Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhạc Vân Bằng, Giã Nãi Lượng đã đến Trùng Khánh và hóa thân thành nhân viên quán lẩu.

'Thử thách cực hạn 5': Cặp đôi oan gia Địch Lệ Nhiệt Ba - Giả Nãi Lượng lại gặp nhau, La Chí Tường ngửi thấy mùi thơm đã chịu không nổi

La Chí Tường khi đối diện với sự mê hoặc của mỹ thực đã kiềm lòng không đặng mà thèm thường, Nhạc Vân Bằng sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất trong đời đó là “cuộc sống ăn hàng”; Địch Lệ Nhiệt Ba ăn lẩu “hơn” cả Giả Nãi Lượng, “cặp đôi oan gia” bắt đầu một cuộc so tài.

Xem thêm: Thượng Ẩn chính thức được xác nhận làm phần 2, Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu liệu có tiếp tục tham gia diễn xuất?

Trong quá trình thử thách có nhiều câu chuyện hài hước này, “đội thử thách” sẽ được trải nghiệm sâu sắc văn hóa ẩm thực của Trùng Khánh. Các đội thử thách phải hoàn thành nhiệm vụ thì mới nhận được bí quyết của nước lẩu chánh tông hoặc các manh mối khác.

Xem thêm: Tiếp tục lộ bằng chứng Giả Nãi Lượng và Kim Thần - bạn gái cũ của Đặng Luân - hẹn hò?

Ở tập trước trong công viên hải dương, Địch Lệ Nhiệt Ba nhiều lần bị Giả Nãi Lượng chèn ép nhưng vì theo luật lệ nên không thể nào “trả đũa” lại được. Sau đó đến Dương Châu, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đập bể cái gáo dừa cuối cùng của Giả Nãi Lượng và còn trực tiếp hỏi anh chàng rằng còn tới nữa hay không, như thể cô đang lên kế hoạch để “thu phục” Giả Nãi Lượng. Lần này đến Trùng Khách, hai người họ một lần nữa lại gặp mặt nhau, Địch Lệ Nhiệt cuối cùng đã có cơ hội để “phục thù” rồi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi