Sau Asian Games 2018, Phạm Xuân Mạnh gặp chấn thương ở chân và trở nên nặng hơn sau bán kết Cúp QG giữa SLNA - FLC Thanh Hoá. Chính điều này đã khiến anh chàng không thể tiếp tục ra sân thi đấu. Bởi thế trong mùa giải vừa qua, khán giả không còn được nhìn thấy hình ảnh Xuân Mạnh trong AFF Cup 2018.

Xuân Mạnh gặp chấn thương không thể tham gia thi đấu cùng tuyển Việt Nam trong mùa giải vừa qua. Xuân Mạnh gặp chấn thương không thể tham gia thi đấu cùng tuyển Việt Nam trong mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, mới đây Xuân Mạnh tái xuất với hình ảnh vô cùng dễ thương trong bộ trang phục ông già noel. Anh quyết định hóa trang thành ông già noel để tặng quà cho trẻ em trên phố. Giữa lung linh ánh sáng của đêm Giáng Sinh và cái tiết trời se lạnh những ngày cuối năm của mùa đông Hà Nội, hành động nhân văn của Xuân Mạnh bỗng trở nên ấm áp lạ thường!

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Xuân Mạnh đem quà Noel đi phát cho trẻ em nghèo khắp phố

“Thương Mạnh ! Yêu  U23 Việt Nam! Mong Mạnh sớm khỏi chấn thương quay lại với sân cỏ nhé! Việc làm của e ý nghĩa lắm!”, tài khoản Quỳnh Anh bày tỏ cảm xúc sau khi xem đoạn clip.

“Thật tuyệt vời 1 khi đói bằng gói khi no, cháu thật sự đã có tấm lòng hảo tâm, Xuân Mạnh!”, tài khoản N.T chia sẻ.