Đến hôm nay - 2 ngày sau khi U23 làm nên lịch sử - câu nói “Việt Nam vô địch” có lẽ vẫn là điều mà mọi người muốn được nói và nhắc đến nhiều nhất.

Không còn kéo nhau ra đường hò hét, “đi bão” mừng chiến thắng nhưng chúng ta vẫn có rất nhiều cách để thể hiện niềm tự hào dân tộc. Một trong số đó là việc dán hình cầu thủ, HLV Park Hang Seo hoặc hình lá Quốc kỳ, khẩu hiệu “Việt Nam vô địch”, “U23 chiến thắng”… lên xe máy, ô tô.

Những chiếc xe mang theo màu đỏ rực, lòng tự hào về màu cờ sắc áo này đang “diễu hành” khắp mọi ngả đường trên dải đất hình chữ S. Không đơn thuần là dán 1 bức hình, nhiều chủ ô tô còn chẳng ngại ngần phun sơn hay dán rất nhiều hình ảnh về U23… khiến “xế” của họ trông có phần “lồng lộn”, như muốn để cả thế giới biết rằng, U23 đã làm nên kỳ tích.

Những ngày qua, hình ảnh về những chiếc xe như thế này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của không ít người hâm mộ. Dưới đây là một số hình ảnh được chia sẻ nhưng ngày qua:

Có vẻ như chủ nhân chiếc ô tô này đã phải khá kỳ công. Có vẻ như chủ nhân chiếc ô tô này đã phải khá kỳ công.
Xe khách cũng không quên dán poster in hình U23 Việt Nam. Xe khách cũng không quên dán poster in hình U23 Việt Nam.
Có chiếc xế hộp này “đi bão” thì còn gì bằng! Có chiếc xế hộp này “đi bão” thì còn gì bằng!
Sự thật là có một chiế xe như thế này sao? Sự thật là có một chiế xe như thế này sao?
Khẩu hiệu quen thuộc được dán sau xe. Khẩu hiệu quen thuộc được dán sau xe.
Không hét lên được thôi đành dán poster cho ai ai cũng nhìn thấy vậy. Không hét lên được thôi đành dán poster cho ai ai cũng nhìn thấy vậy.
Cờ đỏ sao vàng được dán trên kính xe. Cờ đỏ sao vàng được dán trên kính xe.
Chiếc motor này trông cũng cool ngầu đấy chứ! Chiếc motor này trông cũng cool ngầu đấy chứ!
Chiếc xe này có vẻ như đang “chở” theo cả U23 đi dạo phố. Chiếc xe này có vẻ như đang “chở” theo cả U23 đi dạo phố.
Chiếc xe đầu kéo này cũng được trang hoàng với gam màu đỏ rực. Chiếc xe đầu kéo này cũng được trang hoàng với gam màu đỏ rực.
Không chỉ có các cầu thủ, HLV Park Hang Seo cũng được “dẫn” đi dạo phố. Không chỉ có các cầu thủ, HLV Park Hang Seo cũng được “dẫn” đi dạo phố.
Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm “đi bão” hôm 23/1 được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Một số hình ảnh ấn tượng trong đêm “đi bão” hôm 23/1 được dân mạng chia sẻ rầm rộ.
Bức ảnh thể hiện sự kết nối của các CĐV. Bức ảnh thể hiện sự kết nối của các CĐV.
Dù biết là sản phẩm công nghệ nhưng cũng ấn tượng đấy chứ! Dù biết là sản phẩm công nghệ nhưng cũng ấn tượng đấy chứ!
Anh chàng cầm cờ đỏ sao vàng thật “chất” quá đi! Anh chàng cầm cờ đỏ sao vàng thật “chất” quá đi!
Khung cảnh đường phố khi U23 Việt Nam giành tấm vé vào chung kết. Khung cảnh đường phố khi U23 Việt Nam giành tấm vé vào chung kết.