hotgirl Ngân 98

Xử phạt quán bar 40 triệu, Ngân 98 ăn mặc phản cảm bị dừng hoạt động biểu diễn 4 tháng tại Hà Nội

Định NguyễnĐăng lúc

Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho biết, trong chiều nay sẽ quyết định xử phạt một quán bar tại Hà Nội - nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chiều 28/7, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho hay, Thanh tra Sở đã xin ý kiến về việc quyết định xử phạt một quán bar tại Hà Nội - nơi Ngân 98 biểu diễn có trang phục phản cảm gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Cụ thể, hôm 24/7, đoàn thanh tra đã xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

“Theo đó, mức xử phạt đối với quán bar sẽ là 40 triệu đồng. Còn về hình ảnh Ngân 98 ăn mặc phản cảm khi biểu diễn sẽ bị dừng hoạt đông biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng. Ngoài ra một nhóm múa cũng bị xử phạt về hành vụ này”, ông Động thông tin.

Xử phạt quán bar - nơi Ngân 98 ăn mặc phản cảm 40 triệu đồng, dừng hoạt động biểu diễn 4 tháng tại Hà Nội

Trước đó, hình ảnh Ngân 98 diện độc chiếc quần phản cảm đi diễn, sau đó xuất hiện lồ lộ trên đường với hình ảnh “nhức mắt” đã gây "chấn động" khắp MXH.

Trong ảnh, Ngân 98 để lộ gần như toàn bộ vòng 3 trước bao người. Cô nhận về vô số chỉ trích từ phía khán giả vì hình ảnh khoe mẽ quá đà. 

Sau đó, Lương Bằng Quang đã nhanh chóng lên tiếng bên vực bạn gái trên trang cá nhân, khẳng định trang phục như vậy là hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh - lúc đó là sự kiện pool party (tiệc có bể bơi).

Bộ trang phục lần này của Ngân 98 thật sự khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi độ hở hang táo bạo. Nhiều người đã thể hiện thái độ chỉ trích gay gắt: "Trông thật nhức mắt", "Cứ khoe thân như vậy mãi thì có gì hay", "Không hề cảm thấy gợi cảm mà chỉ thấy phản cảm thôi", "Không thể tin là mặc trang phục như vậy ra đường được", "Dù bar là nơi thoải mái nhưng mặc như vậy thì là khoe hàng"...

Khi loạt khoảnh khắc "gây sốc" của cô nàng trong bộ trang phục này bị chuyền tay nhau khắp nơi, Ngân 98 bình tĩnh đáp trả: "Cảm ơn mấy bạn đã chụp vòng 3 giả xấu xí của Ngân nha".

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ