Xã Hội

Xã Hội

Bất chấp chợ Ninh Hiệp cháy đỏ rực cả một góc, nam thanh niên vẫn bình thản ngồi chơi 'nốt ván' game

An Chi
Chia sẻ

Bất chấp lửa đang cháy to, đỏ rực cả một góc nhưng nam thanh niên vẫn bình thản ngồi chơi game khiến nhiều người không khỏi ngao ngán.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên bình thản ngồi chơi game khi hỏa hoạn xảy ra, được cho là đám cháy ở chợ Ninh Hiệp vào chiều tối 30/12. 

Hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, nam thanh niên này mặc bộ đồ màu đen, đeo tai nghe và đang mải mê chơi game, bất chấp lửa đang bùng lên, đỏ rực cả một góc cách anh ta chỉ hơn chục mét. Mắt anh chàng vẫn dính chặt vào màn hình máy tính, một tay di chuột và một tay bấm bàn phím, trông vô cùng chuyên nghiệp. 

Bất chấp chợ Ninh Hiệp cháy đỏ rực cả một góc, nam thanh niên vẫn bình thản ngồi chơi 'nốt ván' game Ảnh 1
Nam thanh niên bình thản ngồi chơi game khi cháy chợ Ninh Hiệp.

Có lẽ anh chàng này đang vào trận đấu, không muốn bỏ rơi đồng đội nên cố chơi "nốt ván". Thái độ "bình chân như vại" của nam thanh niên nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. 

Đa số mọi người đều “cạn lời” với trường hợp này, số khác lại không tin và cho rằng đây là sản phẩm của photoshop. Một số người bình luận:

“Đến cạn lời với nam thanh niên. Sao anh ta có thể bình thản tới vậy được nhỉ?”,

“Dân chơi là đây chứ đâu, thể hiện mình không bị hoàn cảnh ảnh hưởng đây mà”,

"Tôi đánh giá cao tinh thần đồng đội của anh chàng này. Trong hoàn cảnh nào cũng không được bỏ rơi đồng đội",

“Chắc là sản phẩm của photoshop thôi, chứ ai lại có thể bình chân như vại đến vậy khi hỏa hoạn xảy ra chứ”.

Bất chấp chợ Ninh Hiệp cháy đỏ rực cả một góc, nam thanh niên vẫn bình thản ngồi chơi 'nốt ván' game Ảnh 2
Vụ cháy tại chợ Ninh Hiệp.

Vào tối 30/12, chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Cụ thể, ngọn lửa bùng lên tại kho chứa vải ở tổ 6, xã Ninh Hiệp vào khoảng 17h30 phút và đã được dập tắt vào khoảng 20h50 phút. 

Đoạn clip được đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy, ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt, lửa lan mạnh sang xung quanh, cột khói bốc cao cả chục mét. Hiện thiệt hại và nguyên nhân gây ra đám cháy vẫn đang được làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN