Xã Hội

Xã Hội

Xôn xao giáo viên mầm non trùm đầu học sinh bằng túi nilon rồi đánh liên tiếp

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Vụ việc xảy ra tại một trường mầm non trên địa bàn xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Ngày 16/5, trao đổi với tờ Lao Động, ông Vũ Quốc Long – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên cho biết, đơn vị đã làm việc với gia đình, nhóm trẻ và tư vấn cho xã về thẩm quyền xử phạt đối với giáo viên vi phạm.

Cụ thể, đêm 14/5, MXH đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một giáo viên trùm chiếc túi lên đầu cháu bé rồi dùng tay đánh vào mông xảy ra tại một trường mầm non trên địa bàn xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên.

Theo nội dung clip đăng tải, lớp học có 2 cô giáo đang dỗ cho các cháu nhỏ ngủ trưa nhưng có 1 cháu bé không rõ vì lý do gì không chịu nằm xuống ngủ.

Tại thời điểm trên, một giáo viên đi ra ngoài và trở lại cùng với chiếc túi ni lông màu đen. Sau đó, nữ giáo viên trùm chiếc túi lên đầu cháu bé rồi dùng tay đánh vào mông bé. Sau đó, giáo viên này tháo túi nilon đen và đi ra khỏi lớp cùng cháu bé trên.

Xôn xao giáo viên mầm non trùm đầu học sinh bằng túi nilon rồi đánh liên tiếp Ảnh 1

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc về hành vi của giáo viên này, đồng thời cho rằng việc làm trên của giáo viên là bạo hành trẻ nhỏ, trái với đạo đức nghề giáo.

Trao đối với Dân Việt, ông Vũ Quốc Long – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên cho biết, nguyên nhân ban đầu do cháu bé “bện” giáo viên không chịu ngủ trưa, cô giáo đã dùng túi nilon đen với mục đích che không cho ánh sáng vào mắt, giúp bé ngủ.

Sáng nay (16/5), Phòng Giáo dục cùng chính quyền xã đã tiến hành họp phụ huynh để xin ý kiến về trường hợp trên.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN