Xôn xao clip thanh niên đến thẳng nhà người yêu đòi trả 3 triệu tiền mua son, mua quần áo đi chơi sau khi chia tay

Ngọc PhượngĐăng lúc

Nội dung đoạn clip cho rằng thanh niên đến thẳng nhà người yêu đòi trả 3 triệu tiền quà đã mua cho bạn gái trong thời gian yêu nhau bao gồm 1 cây son, vài bộ quần áo... trị giá khoảng 3 triệu đồng.

Mới đây trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên được cho là đến nhà bạn gái đòi lại 3 triệu tiền “tình phí” sau khi chia tay.

Theo như nội dung trong đoạn clip cho thấy, sau khi tìm đến tận nhà người yêu, nam thanh niên yêu cầu gia đình bạn gái trả lại tiền quà đã mua cho bạn gái trong thời gian yêu nhau bao gồm 1 cây son, vài bộ quần áo… trị giá khoảng 3 triệu đồng.

Sau đó, bố cô gái lấy tiền trả thay con gái rồi nói, “Tôi thiếu gì, để tôi lấy trả. Tôi trả cho anh 3 triệu, anh cầm lấy rồi đi về đi”.

Xôn xao thanh niên đến thẳng nhà người yêu đòi trả 3 triệu tiền quà. (Ảnh cắt từ clip).

Được trả lại số tiền, thanh niên nhanh chóng đứng dậy ra về nhưng cúng không quên đáp trả câu nói: “Thôi, bác không đuổi con cũng về. Thôi con chào 2 bác, chào anh chị nhé”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số người cho rằng nam thanh niên trên quá kẹt sỉ và tính toán khi tìm đến tận nhà bạn gái đòi lại tiền quà sau khi chia tay.

Đàn ông tặng quà rồi đòi lại với bất kỳ lý do gì cũng không nên làm vậy mất mặt đàn ông tụi mình quá nhỉ“.

Trả son phấn với quần áo luôn, việc gì phải giả tiền, đã là thằng đàn ông đi cưa con người ta giờ chia tay còn đòi quà“.

Tuy nhiên, không ít người cũng lên tiếng bênh vực chàng trai và cho rằng có thể do nguyên nhân nào đấy, mọi người không nên vội phán xét theo một chiều.

“Cái gì cũng có lý do của nó các bác đừng vội nghe một phía mà nhận xét một ai đó”

“Cái gì cũng phải có lý do của nó, chắc con người yêu “bắt cá hai tay” nên anh này cay cú quá đòi lại quà cho bỏ tức”.

Thanh niên trở về livestream chia sẻ nguyên nhân câu chuyện. (Nguồn: Hóng).

Trước phản ứng trái chiều từ mọi người, nam thanh niên sau đó đã về và  livestream phân trần về hành động của mình.

Thanh niên này cho biết, “Thực ra em bị lừa có rất nhiều người biết, nhiều người quan tâm và hiểu. Em và cô kia quen nhau chưa được 3 tháng nhưng bị lợi dụng và lừa em. Em thử hỏi mọi người nếu mình đi làm mình bị người khác lừa mình có đến đòi tiền không“.

Người này cũng cho rằng mình bị quay lén, thay vì quay toàn bộ sự việc từ đầu đến cuối thì người quay clip chỉ quay mấy giây đoạn vào lấy tiền rồi ra về.

Hiện clip trên vẫn đang tiếp tục nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT

Ngọc Phượng

TIN TÀI TRỢ