Vụ việc được cho là đã xảy ra vào tối 9/7 ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Đoạn clip trên do tài khoản T.X.T tình cờ ghi lại bằng điện thoại gần khu vực đường Vạn Phúc.

Theo những gì video ngắn ghi lại, chàng trai đi xe máy hiệu Exciter dẫn theo người yêu đến gặp tình cũ của cô để nói chuyện cho rõ ràng thì xảy ra ẩu đả. Được biết, dù đã chia tay một thời gian và cô gái cũng đã yêu người khác nhưng chàng trai nọ vẫn không chịu buông tha, liên tục khủng bố tin nhắn và đòi gặp mặt để níu kéo.

Chàng trai đánh cả người yêu cũ. Chàng trai đánh cả người yêu cũ.

Trong cuộc hẹn gặp tối 9/7, đôi bên lời qua tiếng lại hồi lâu, thanh niên người yêu cũ liên tục văng lời chửi bới thậm chí đe doạ cô gái trẻ, thách thức người yêu mới của cô này. Tranh cãi một hồi, anh người yêu cũ không nói gì nữa rồi lao vào đánh người bạn trai mới đang ngồi trên xe máy chờ. Đáng nói hơn, nam thanh niên còn đánh cả bạn gái cũ rồi đập phá hộp đồ cô cầm trên tay (bên trong bao gồm nhiều mỹ phẩm đắt tiền).

Anh chàng xông đến đánh tình mới của người yêu cũ vì ghen tuông. Anh chàng xông đến đánh tình mới của người yêu cũ vì ghen tuông.

Hành động bạo lực và cách cư xử “kém sang” này của anh chàng bị dân mạng ném đá dữ dội. Đa số ý kiến đều cho rằng, việc cô gái từ bỏ người đàn ông như vậy để yêu người khác hoàn toàn hợp lý và xứng đáng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng mặt.