saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Clip: Xin vượt bất thành, 2 thanh niên đạp lõm ô tô, hành hung vợ chồng tài xế trên quốc lộ

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Xin vượt bất thành, 2 thanh niên đã phá hoại xe ô tô và hành hung vợ chồng người tài xế khiến những người xung quanh không khỏi sợ hãi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 5/4 vừa qua. Thời điểm này, anh Vũ Văn Quân (SN 1964, trú tại phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, Quảng Ninh) điều khiển ô tô mang BKS 30F-285.74 di chuyển theo hướng Hải Phòng – Móng Cái.

Khi đến địa phận xã Cộng Hòa (TP. Cẩm Phả) thì có một ô tô mang BKS 14A-542.84 đi phía sau xin vượt. Tuy nhiên do thấy không đủ điều kiện an toàn nên anh Quân không cho xe sau vượt lên.

Lúc này, tài xế xe phía sau liên tục bám sát, đến đoạn Km193+500, QL18A (thuộc địa phận thôn Cái Kỳ, xã Hải Lạng, huyện Tiên Yên, Quảng Ninh), chiếc xe này đã vượt lên tạt vào ba đờ sốc xe của anh Quân.

Clip: Xin vượt bất thành, 2 thanh niên đạp lõm ô tô, hành hung vợ chồng tài xế trên quốc lộ Ảnh 1

Sau đó, 2 thanh niên là Điệp Văn Mạnh (SN 1992) và Tô Văn Mạnh (SN 1989), đều trú tại xã Cộng Hòa (T.P Cẩm Phả, Quảng Ninh) xuống xe và dùng chân đạp vào xe ô tô của anh Quân. Hậu quả, xe này bị vỡ kính chắn gió trước, bẹp lõm cánh cửa trái, cửa sau bên lái, hông và cốp xe phía sau. 

Hai đối tượng này còn hành hung anh Quân và chị Doãn Thị Nhân (vợ anh Quân) gây thương tích nhẹ. 

Đoạn clip ghi lại một phần diễn biến sự việc được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý. 

Clip: Xin vượt bất thành, 2 thanh niên đạp lõm ô tô, hành hung vợ chồng tài xế trên quốc lộ Ảnh 2
Xe ô tô bị các đối tượng đập phá gây hư hỏng

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Tiên Yên đã có mặt, xác minh và triệu tập 2 đối tượng liên quan.

Sáng 7/4, lãnh đạo huyện Tiên Yên cho biết, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra, xử lý nhóm đối tượng về hành vi hủy hoại tài sản và hành hung người khác theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi