Xã Hội

Clip: Xe ô tô con mất lái rồi lao thẳng vào chợ khiến nhiều người hoảng loạn

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc kinh hoàng này đã khiến nhiều người có mặt vào thời điểm đó lẫn xem qua clip trích xuất không khỏi toát mồ hôi bởi mức độ nguy hiểm của sự việc.

Mới đây, một vụ va chạm giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP. Hải Phòng đã được camera an ninh ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm từ phía người dùng. 

Theo đó sự việc này được cho là diễn ra vào khoảng 9h sáng ngày 9/1 tại khu chợ cóc Ba Toa, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Vào thời điểm này, trong lúc khu chợ cóc đang hoạt động tương đối nhộn nhịp thì một tình huống bất ngờ đã xảy đến khiến người dân chạy loạn xạ.

Cụ thể, một chiếc xe ô tô con Hyundai màu trắng không biết từ đâu chạy tới với tốc độ cao đã hướng thẳng vào khu chợ đông đúc, địa điểm mà vô số người dân đang trao đổi, mua bán hàng hóa.

Thời điểm này, nhiều người dân đã hoảng sợ, la hét rồi chạy ra xa để tránh trở thành nạn nhân của ô tô điên này. Một người đàn ông trong lúc đang nổ máy chuẩn bị rời đi sau khi nhận thấy tình huống không ổn từ phía xa cũng đã vứt bỏ phương tiện, nhảy vào trong để giữ tính mạng của bản thân.

Clip: Xe ô tô con mất lái rồi lao thẳng vào chợ khiến nhiều người hoảng loạn Ảnh 1
Một phần diễn biến của vụ việc được camera an ninh khu vực ghi lại

Được biết sau khi đâm vào nhiều người dân cũng như hàng quán ở khu chợ cóc này thì xe ô tô tiếp tục lao lên một mô đất rồi mới dừng hẳn lại. 

Vụ việc này đã khiến 2 người bị thương nặng và 8 người khác bị thương nhẹ. Các nạn nhân sau đó đều được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, thăm khám.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc ô tô mất lái này là gì và tình trạng của các nạn nhân trong vụ tai nạn kể trên, tuy nhiên đoạn clip ghi lại một phần diễn biến của vụ việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN