Xã Hội

Xã Hội

Xe máy tông văng chú chó bất ngờ chạy cắt ngang đường, diễn biến sau đó mới khiến netizen tranh cãi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chú chó chạy cắt ngang đường một cách bất ngờ khiến người điều khiển xe máy không kịp phản ứng. Vụ va chạm khiến cả người và chó ngã văng xa cả chục mét trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại một phần diễn biến vụ tai nạn gây xôn xao trên các diễn đàn.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, căn nhà nằm ngay mặt đường, cánh cổng đang mở lớn. Bất ngờ, một chú chó lao từ trong nhà ra ngoài đường, hướng về phía cô gái (được cho là chủ chú chó) đang dừng xe máy ở phía bên kia đường. 

Lúc này, một xe máy bất ngờ lao tới với tốc độ khá cao, tài xế không kịp phản ứng khi chú chó chạy cắt ngang đường. Cú tông mạnh khiến cả người và chú chó ngã văng xa cả chục mét. 

Cô gái điều khiển xe sang đường dựng trước cửa nhà rồi vội vàng chạy lại hiện trường và bế chú chó khóc lóc. Thông tin từ người đăng tải, người điều khiển xe máy sau cú va chạm bị trượt dài khoảng 40m trên đường, bị thương khá nặng. 

Xe máy tông văng chú chó bất ngờ chạy cắt ngang đường, diễn biến sau đó mới khiến netizen tranh cãi Ảnh 1

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Phần đông đều tỏ thái độ bức xúc của cô gái khi không quan tâm tới nạn nhân mà chỉ để ý chú chó của mình. Bên cạnh đó, dân tình cũng lên tiếng chê trách việc người chủ để chú chó chạy ra đường gây ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông. 

"Biết bao nhiêu vụ va chạm xảy ra vì chó thả rông chạy lung tung trên đường thế này rồi. Người chạy xe làm sao phản ứng kịp khi chó cứ bất ngờ xông ra ngay trước đầu xe được? Chưa kể còn dễ bị mất trộm chó nữa chứ";

"Biết là chó của mình nhưng ít ra cũng nên quan tâm tới nạn nhân chút chứ! Vì chó của cô này mà người ta mới gặp nạn mà!";

"Nhà ngay mặt đường càng cần phải để ý, để chó ngang nhiên lao ra đường như vậy, chẳng may người đi đường có làm sao thì biết xử lý thế nào?".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN