Chiều 2/1, trên mạng xã hội lan truyền một số hình ảnh ghi lại cảnh chiếc xe hoa đang đi rước dâu bị lật nghiêng bên bên mép ruộng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, vụ tai nạn trên xảy ra trên Quốc lộ 15A (đoạn qua xóm 8, xã Hồng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) vào trưa cùng ngày. Vào thời điểm này, chiếc xe hoa mang BKS 37A-204.xx chạy hướng huyện Tân Kỳ - TP Vinh (Nghệ An). Khi đến địa điểm trên do đoạn đường cong, tài xế không làm chủ được tay lái khiến xe lật xuống bên phải đường.

Cô dâu được bế ra ngoài. Cô dâu được bế ra ngoài.

Người nhà của hai gia đình hốt hoảng, lao xuống mở bung cửa cứu cô dâu và chú rể ra khỏi xe. Cô dâu được một người đàn ông bế lên đường. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng nghìn người bình luận và chia sẻ. May mắn là cô dâu và chú rể đều thoát nạn.

Thiếu tá Hồ Minh Tuấn, Đội trưởng đội CSGT Công an huyện Đô Lương cho biết: “Chúng tôi có nghe thông tin về chiếc xe đón dâu gặp nạn, may mắn cả cô dâu và chú rể không ai bị thương. Ngay sau đó mọi người tiếp tục hành trình, vì vậy không cần đội CSGT ra giải cứu”.