Saostar
, ngày tháng ,

Xe điện đâm vào đoàn khách đang xếp hàng chờ tham quan, đại diện Bà Nà Hills nói gì?

Thời cuộc

Trước sự việc xe điện đâm vào đoàn khách đang xếp hàng chờ tham quan tại Bà Nà Hills khiến 4 người nhập viện, lãnh đạo KDL cho biết: “Để xảy ra sự cố một số hành khách bị xây xát sáng nay khi chờ xe vào khu du lịch là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc".

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 16/6, một chiếc ô tô điện chuyên dùng để chở khách đi lại trong khu du lịch Bà Nà (Đà Nẵng), khi đang lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé đã không may đâm vào khu lều che nắng khiến một số du khách bất ngờ ngã xuống đất bị thương.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý Khu du lịch đã lập tức sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Đồng thời, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ và chăm sóc du khách. Sự việc khiến 4 hành khách bị thương được đưa đi bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills cho biết, đến 15h cùng ngày, các du khách đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám.

Kết quả cho thấy, du khách bị xây xát phần mềm, tinh thần đã ổn định trở lại. Tuy nhiên, Ban quản lý Khu du lịch vẫn tiếp tục đề nghị du khách ở lại bệnh viện để theo dõi trong thời gian 24h.

“Mọi quy trình vận hành của Khu du lịch đều được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Để xảy ra sự cố đáng tiếc này thực sự là sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Du khách đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện uy tín của Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn.

Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc để ban quản lý Khu du lịch chúng tôi rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi”, ông Nguyễn Lâm An chia sẻ.

Tin liên quan
Chạy xe máy tốc độ cao, nam thanh niên bị hất văng, tử vong sau va chạm với ô tô
Chạy xe máy tốc độ cao, nam thanh niên bị hất văng, tử vong sau va chạm với ô tô Điều khiển xe máy với tốc độ cao, nam thanh niên tông mạnh vào ô tô tại giao lộ. ...

Xe điện đâm vào đoàn khách đang xếp hàng chờ tham quantai nạn ở Bà Nà Hills4 người nhập viện

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác