Xã Hội

Vừa đặt cọc thuê nhà xong, chủ nhà tái mặt khi 'khách không mời' ghé thăm, đoạn kết khiến ai nấy kinh hãi

An Chi
Chia sẻ

Đoạn clip cho thấy, căn nhà này dường như đã lâu không có người ở nhưng lại được một vị khách ghé qua, dọa chủ nhà sợ xanh mặt.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khung cảnh bên trong một căn hộ mới thuê. Người chia sẻ đoạn clip cho biết, căn nhà này vừa mới được họ đặt cọc thuê xong. 

Đoạn clip cho thấy, căn nhà này chưa hề được quét dọn, trên nền nhà có rất đất bẩn, có vẻ như đã rất lâu rồi chưa có người ở. Phần sơn ở cánh cửa gỗ cũng đã bạc màu.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người kinh hãi hơn cả chính là “vị khách không mời” xuất hiện bên trong ngôi nhà. Ngay từ phần đầu đoạn clip, một chiếc đuôi dài đã xuất hiện, trông giống như của một loài động vật bò sát.

Vừa đặt cọc thuê nhà xong, chủ nhà tái mặt khi 'khách không mời' ghé thăm, đoạn kết khiến ai nấy kinh hãi Ảnh 1
Chiếc đuôi dài của "vị khách không mời" trong nhà.

Con vật bò vào trong phòng và chủ nhân mới của ngôi nhà cũng đi theo sau. Lúc này, con vật đã lộ nguyên hình dưới camera điện thoại. 

Hóa ra, đó là một con rắn màu đen khá to. Khi thấy có người xuất hiện, con rắn cố gắng trốn sau khe cửa nhưng không được nên cố gắng vượt tường bò ra ngoài. Thấy con vật đang trườn dưới đất lại đột ngột “dựng đứng lên”, người đi thuê nhà hốt hoảng co giò bỏ chạy.

Vừa đặt cọc thuê nhà xong, chủ nhà tái mặt khi 'khách không mời' ghé thăm, đoạn kết khiến ai nấy kinh hãi Ảnh 2
Con rắn bất ngờ dựng đứng lên khiến người quay clip sợ hãi. 

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Đa số mọi người đều kinh hãi khi thấy con vật này, đồng thời nể phục sự gan dạ, liều lĩnh của người quay video. Bên cạnh đó, có người cho rằng nhà có rắn vào là điềm hung, nhưng có người lại nói rắn vào nhà là may mắn. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm dân gian, không có bằng chứng xác thực, và thực tế là rắn là một loại động vật nguy hiểm, có thể gây hại tới tính mạng con người. Một số người bình luận:

“Nhìn thôi đã thấy sợ rồi, vậy mà bạn này còn đủ can đảm để quay đoạn cuối”,

“Bản lĩnh lắm mới đứng quay được như vậy, mình gặp được cái đuôi nó đã chạy tám hướng rồi”

“Gặp rắn thì đi, gặp quy thì ở. Chúc bạn may mắn lần sau”,

“Nhà có rắn vào ở, thường đất xây nhà đó rất yên ổn, làm ăn tốt, mình nghe nói thế nè”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN