Liên quan đến vụ việc phát hiện 2 thi thể người trong khối bê tông tại căn nhà ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, hiện lực lượng chức năng tỉnh này vẫn đang tích điều tra vụ việc, truy tìm thủ phạm gây ra vụ án.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương vẫn chưa công bố danh tính các nạn nhân.

Trao đổi với Tổ Quốc, những người hàng xóm, căn nhà nơi phát hiện sự việc đã được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ, ít nhất 3 đời chủ khác nhau.

Trước khi phát hiện sự việc, căn nhà này được chủ cho người khác thuê trong một thời gian khá dài. Sau đó, khách thuê trả lại thì người này mới bán lại cho một người khác (người phát hiện thi thể).

Khối bê tông giấu thi thể bị đập bỏ. Ảnh: Tuổi Trẻ Khối bê tông giấu thi thể bị đập bỏ. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo ghi nhận của báo này, mặc dù căn nhà cấp 4 nơi phát hiện thi thể nằm trong con hẻm của tuyến đường chính thuộc xã Hưng Hòa nhưng nơi đây có rất nhiều nhà dân sống san sát nhau.

Cùng trao đổi với báo Lao Động, hàng xóm của căn nhà này cho biết, họ cũng không rõ ai ở trong trong nhà này. Vì những người ở đây tỏ ra rất bí ẩn, họ đi ôtô, về tới nhà là khóa cửa không giao tiếp với ai.

Như thông tin đã đưa, vào tối ngày 15/5,  một người đàn ông thuê căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tình Bình Dương đến dọn dẹp. Trong lúc dọn nhà, người này thấy một thùng nhựa đựng nước nhưng bị đổ bê tông kín

Sau đó, ông đã đem ra ngoài để đập bỏ thì phát hiện nhiều bộ phận cơ thể người đã bốc mùi hôi thối và ngay lập tức trình báo công an.

Căn nhà nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Tổ Quốc Căn nhà nơi phát hiện sự việc. Ảnh: Tổ Quốc

Sáng ngày 16/6, trong quá trình khám nghiệm hiện trường vụ thi thể trong bồn nhựa chứa bê tông tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện thêm một thi thể khác khi đập khối bê tông bên hông căn nhà.

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.