Xã Hội

Bức ảnh vợ chồng Thuỷ Tiên tại đồn công an: Hé lộ tấm hình gốc, công an lên tiếng làm rõ chân tướng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi xem tấm hình gốc, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi cắt ghép ảnh này. Cơ quan chức năng cũng đã lên tiếng.

Theo bức ảnh được cho là vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên cho thấy, hai người trong hình ăn mặc khá đơn giản, đeo khẩu trang kín. Kế bên là 2 cán bộ công an.

Bức ảnh vợ chồng Thuỷ Tiên tại đồn công an: Hé lộ tấm hình gốc, công an lên tiếng làm rõ chân tướng Ảnh 1
Tấm hình lan truyền trên mạng xã hội là sản phẩm của photoshop.

Thậm chí, một tài khoản TikTok đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình dòng trạng thái được cho là của CEO Đại Nam với nội dung: "Nóng, Thuỷ Tề đã bị ông giáo 'bế' đi". Tuy nhiên, thực chất tấm hình chỉ là sản phẩm của photoshop. Bức hình này đã được cắt ghép, chỉnh sửa từ tấm ảnh gốc của hai người khác đang làm việc tại đồn công an.

Trước thông tin trên, Luật sư Luật sư Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam, đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh cho biết, tất cả thông tin trên mạng nếu xác minh phải có sự kiểm chứng.Chuyện riêng của Thuỷ Tiên – Công Vinh, ông không thể xác định được.

Bức ảnh vợ chồng Thuỷ Tiên tại đồn công an: Hé lộ tấm hình gốc, công an lên tiếng làm rõ chân tướng Ảnh 2
Bức hình gốc được chia sẻ.
Bức ảnh vợ chồng Thuỷ Tiên tại đồn công an: Hé lộ tấm hình gốc, công an lên tiếng làm rõ chân tướng Ảnh 3
Bức hình này đã được cắt ghép, chỉnh sửa từ tấm ảnh gốc của hai người khác đang làm việc tại đồn công an.

“Nhưng tôi có thể xác nhận mọi chuyện bây giờ không có vấn đề gì cả, đừng tin những thông tin trên mạng. Theo như tôi biết, lúc nãy tôi thấy Tiên đang cho con học online”, Luật sư chia sẻ thêm.

Trước những tin đồn về vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên, Doanh nghiệp Tiếp thị cho biết, tối 15/10, Công an TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến các nghệ sĩ bị tố cáo trục lợi trong vấn đề từ thiện. Hiện công an vẫn đang trong quá trình điều tra xác minh và chưa tạm giữ ai.

Trước đó, theo Dân Việt, ngày 15/10, Công an TP.HCM phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C002) đã mời bà Trần Thị Thuỷ Tiên (tức ca sĩ Thuỷ Tiên, sinh năm 1985, quê tỉnh Kiên Giang, trú quận 7, TP.HCM), và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác lên làm việc về các nội dung liên quan đến hoạt động thiện nguyện tại miền Trung.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN