Xã Hội

Vụ tai nạn khiến Youtuber Nam Ok và 2 người tử vong, một thanh niên mếu máo cầu cứu: "Cứu bạn cháu với"

Kim
Chia sẻ

Saostar - Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, một trong số ba thanh niên thoát chết trong vụ việc liên tục hoảng loạn cầu cứu mọi người giúp đỡ, “chú ơi, cứu bạn cháu với”.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 4/10, tại cầu Táo Đôi thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Phú Hoà và xã Trung Chính (huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) làm 3 người tử vong, 3 người bị thương.

Clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch UBND huyện Lương Tài cho biết, vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong sau khi được đưa đi cấp cứu do vết thương quá nặng.

Trong số 3 nạn nhân tử vong, có một Youtuber nổi tiếng với biệt danh Nam Ok, trang Facebook cá nhân có hơn 200.000 người theo dõi.

Sau khi xảy ra vụ va chạm, một clip ghi lại toàn bộ hiện trường vụ tai nạn đã được chia sẻ lên MXH. Theo đoạn clip, tại hiện trường một nam một nữ nằm bất tỉnh xung quanh khu vực chiếc ô tô gặp nạn.

Vụ tai nạn khiến Youtuber Nam Ok và 2 người tử vong, một thanh niên mếu máo cầu cứu: "Cứu bạn cháu với" Ảnh 1
Lực lượng chức năng cùng người dân giải cứu nạn nhân.

Một số người cố gắng tìm cách giải cứu sau khi phát hiện trong xe ô tô lật úp còn có người mắc kẹt bên trong.

Tại hiện trường, 3 nam thanh niên được cho là cùng ngồi trong chiếc ô tô gặp tai nạn đã thoát ra bên ngoài. Quá hoảng loạn sau vụ tai nạn, một thanh niên liên tục mếu máo, lạc giọng cầu cứu mọi người xung quanh: “Chú ơi, cứu bạn cháu với chú ơi”, một thanh niên khác cũng lạc giọng nói: "Thôi chết rồi”.

Bên cạnh đó, một thanh niên khác ngồi thụp bên đường khóc lóc, gọi điện. Một trong 3 thanh niên cũng gấp gáp mong mọi người đưa bạn mình đi cấp cứu: "Chú ơi cho bạn cháu đi trước đi, còn cả em kia nữa kìa".

Vụ tai nạn khiến Youtuber Nam Ok và 2 người tử vong, một thanh niên mếu máo cầu cứu: "Cứu bạn cháu với" Ảnh 2
Vụ tai nạn khiến Youtuber Nam Ok và 2 người tử vong, một thanh niên mếu máo cầu cứu: "Cứu bạn cháu với" Ảnh 3
Nam thanh niên thất thần ngồi bên đường gọi điện sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm cách nâng chiếc xe ô tô lên để giải cứu nạn nhân mắc kẹt.

Theo báo cáo Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia, khoảng 14 giờ 30 chiều 4/10, chiếc ô tô con 4 chỗ mang biển số 98A-206.33 chở theo 6 người di chuyển trên tỉnh lộ 285, theo hướng xã Trung Chính (huyện Lương Tài) đi xã Phú Hòa (huyện Lương Tài).

Khi đến khu vực ngã tư cầu Táo Đôi (đoạn giáp ranh giữa xã Trung Chính và TT Thứa, huyện Lương Tài) thì xảy ra va chạm với xe tải mang biển số 99C-145.12 di chuyển qua ngã tư theo hướng về xã Lai Hạ (huyện Lương Tài), trên xe có một tài xế.

Vụ việc khiến 2 người tử vong tại chỗ; 4 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Theo Chủ tịch UBND huyện Lương Tài, sau khi được đưa đi cấp cứu, do vết thương quá nặng nên một nạn nhân đã tử vong sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN