Saostar
, ngày tháng ,

Vụ phát hiện thi thể bị trói tay chân nổi trên sông: Nạn nhân ra khỏi nhà 1 giờ thì mất tích

Xã hội

Theo người thân, bà Nga ra khỏi nhà được 1 giờ thì mất liên lạc. Đến sáng nay, gia đình nhận được tin phát hiện thi thể nạn nhân dưới chân cầu cách nhà khoảng 6km.

Chiều 21/6, người nhà của bà Văn Thị Thanh Nga (56 tuổi, trú 102 Cao Bá Quát, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng) - nạn nhân được phát hiện nổi trên sông trong tình trạng chân tay bị trói, đã đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng nhận diện thi thể nạn nhân.

Được biết, bà Nga sống cùng chồng và con. Chồng nạn nhân làm việc tại một công ty nước ngoài và hiện đang trên đường về nước để lo hậu sự cho vợ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo người thân, bà Nga sống hiền lành, không xích mích với ai. Chiều 20/6, bà Nga ra khỏi nhà được 1 giờ thì mất liên lạc. Mọi người tìm kiếm khắp nơi nhưng không được. Đến sáng nay thì nhận được tin phát hiện thi thể bà Nga dưới chân cầu, cách nhà riêng khoảng hơn 6km.

Theo tìm hiểu, bà Nga làm nghề cho vay tiền. Lúc phát hiện thi thể nạn nhân, nữ trang trên người bà Nga vẫn còn. Tuy nhiên, người thân không rõ bà có mang theo tiền hay có tiền trong người hay không.

Trên tay nạn nhân có đeo nhẫn. Ảnh: C.A

Trên tay nạn nhân có đeo nhẫn. Ảnh: C.A

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tá hỏa phát hiện một thi thể nổi trên sông, trong tư thế mặt úp xuống nước.

Theo nhân chứng cho biết, thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt bằng dây thép, mặt bịt lại bằng túi nilon màu đen.

Nhận được tin báo, lực lượng công an cũng đã có mặt để tiếp nhận hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân và thu thập thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Ngủ say sau khi xem World Cup, nhà cháy vẫn không hay biết
Ngủ say sau khi xem World Cup, nhà cháy vẫn không hay biết Sau khi xem bóng đá World Cup xong, một số người ngửi thấy khói bốc lên từ nhà ...

đà nẵngphát hiện thi thểCông an TP Đà Nẵngquận Sơn Tràxác chết nổi trên sông

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác