Saostar
, ngày tháng ,

Vụ phát hiện thi thể bị trói tay chân nổi trên sông: Nạn nhân làm nghề cho vay tiền

Xã hội

Cơ quan chức năng xác định người phụ nữ được phát hiện thi thể trên sông trong tình trạng bị trói chặt chân tay làm nghề cho vay tiền...

Liên quan đến vụ việc thi thể người phụ nữ bị trói chân tay nổi trên sông ở Đà Nẵng, trưa ngày 21/6, Đại diện công an quận Sơn Trà cho biết, nạn nhân được xác định là Văn Thị Thanh Nga (48 tuổi), trú 102 Cao Bá Quát, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Được biết, bà Nga làm nghề cho vay tiền.

Áo quần của nạn nhân.

Áo quần của nạn nhân.

Như đã đưa tin, khoảng 4h30 sáng 21/6, người dân nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tá hoả phát hiện một thi thể nổi trên sông, trong tư thế mặt úp xuống nước.

Theo nhân chứng cho biết, thời điểm phát hiện, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt bằng dây thép, mặt bịt lại bằng túi nilon màu đen.

Khu vưc nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Khu vưc nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an cũng đã có mặt để tiếp nhận hiện trường, trục vớt thi thể nạn nhân và thu thập thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Vác dao chém em vợ trọng thương sau khi bị vợ cũ từ chối ân ái
Vác dao chém em vợ trọng thương sau khi bị vợ cũ từ chối ân ái Bực tức vì vợ cũ mới ly hôn 1 tháng không cho "ân ái", người đàn ông ở tỉnh ...

đà nẵngcông anxác chếttin nóngphát hiện thi thể

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác