Vụ nữ sinh 16 tuổi tố bị nhiều bạn nam cưỡng hiếp tập thể: Cha mẹ 2 anh em sinh đôi hoảng hốt khi thấy con bị dẫn lên Công an

Yến Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

2 đứa con trai bị lực lượng chức năng dẫn lên làm việc, vợ ông C. sau đó mới có mặt để giám hộ 2 cháu, lúc này bà mới tá hỏa biết sự tình 2 đứa con trai của ông bà có liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể nữ sinh lớp 10.

Liên quan đến việc nữ sinh lớp 10 bị nhiều nam sinh cưỡng hiếp tập thể, ngày 28/3, Công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Bích P. (16 tuổi, trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị).

Được biết, trong số các đối tượng nghi hãm hiếp nữ sinh nói trên, có 2 học sinh tại trường là anh em sinh đôi tên Lê Văn Minh H. và Lê Văn Minh D. (trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch), hiện đang là học sinh trường THPT N.H.T. (xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong).

Ảnh minh họa.

Trao đổi với báo Dân Sinh, ông Lê Minh C. (54 tuổi, trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch), cha của 2 nghi phạm H. và D. cho biết, vào sáng 25/3, ông bất ngờ khi lực lượng công an đến nhà và đưa 2 đứa con của ông lên làm việc.

Sau đó vợ ông C. lên sau để giám hộ 2 cháu mới tá hỏa biết sự tình 2 đứa con trai của ông bà có liên quan đến vụ cưỡng hiếp tập thể nữ sinh lớp 10.

“Bình thường 2 đứa nó rất ít khi đi chơi, vậy mà giờ lại gây ra họa. Sự việc xảy ra như vậy rồi, tôi chỉ mong pháp luật khoan hồng cho 2 cháu”, ông C. khóc nghẹn nói.

Như thông tin đã đưa trước đó, chiều ngày 24/3, em P. đi tham dự tiệc sinh nhật cùng một nhóm bạn, tại một quán nhậu.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, gia đình thấy con gái trở về nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn. Phát hiện trên thân thể em P. xuất hiện nhiều vết thương và có biểu hiện của việc bị xâm hại tình dục, gia đình đã nhanh chóng đưa P. vào bệnh viện trên địa bàn để kiểm tra, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn (Tổng hợp)