Xã Hội

Vụ nữ giám đốc và nhân viên lọt trần chung cư: 'Tôi đứng lên đi vài bước thì loạng choạng rồi ngất luôn'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Sau cú rơi do trần chung cư thủng, anh Đinh Trung Hiếu (23 tuổi, quê Thái Nguyên) được chẩn đoán đa chấn thương. Nữ giám đốc hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trưa ngày 29/3, sau gần 2 ngày rơi từ chung cư xuống đất trọng thương anh Đinh Trung Hiếu (23 tuổi, quê Thái Nguyên) vẫn đang điều trị tại Khoa Phẫu thuật cột sống, bệnh viện Việt Đức.

Vụ nữ giám đốc và nhân viên lọt trần chung cư: 'Tối đứng lên đi vài bước thì loạng choạng rồi ngất luôn' Ảnh 1
Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Bên cạnh đó, nữ giám đốc cùng công ty anh Hiếu đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Pháp.

Nằm trên giường bệnh nhớ lại giây phút rơi tự do vì trần chung cư thủng, anh Hiếu vẫn rất đau đớn, bàng hoàng sau những gì đã xảy ra. Anh được các bác sĩ chẩn đoán đa chấn thương, bị gãy một đốt xương sống, gãy tay, gãy mũi... Các bác sĩ phải nẹp ngang bụng cố định thương tích. Anh Hiếu phải nằm bất động trên giường bệnh.

Trao đổi với chúng tôi, anh Hiếu cho biết, chiều ngày 27/3, anh đang cùng nữ giám đốc công ty bê thùng carton đến khu vực góc văn phòng công ty. Anh Hiếu cũng không hề biết đây là khu vực được cơi nới. Bình thường khu vực này vẫn để trống.

Vụ nữ giám đốc và nhân viên lọt trần chung cư: 'Tối đứng lên đi vài bước thì loạng choạng rồi ngất luôn' Ảnh 2
Vị trí hai người rơi từ tầng 2 xuống sảnh tầng 1.

"Thùng carton khá nhẹ chứ không nặng. Tôi cùng chị Hồng bê lại thì bị rơi lọt xuống dưới tầng 1. Lúc này tôi bị khá bất ngờ, đứng lên vài bước thì loạng choạng rồi ngất luôn", anh Hiếu bàng hoàng kể lại.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, anh Hiếu được người dân đưa đi Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Tình hình sức khoẻ của nữ giám đốc công ty anh Hiếu đã ổn định. Anh Hiếu chia sẻ, sau sự việc xảy ra chủ đầu tư toà nhà cũng chưa đến thăm hỏi, động viên sức khoẻ của cá nhân anh.

“Hai ngày nay cả cơ thể đau nhức không thể nào chợp mắt nổi. Chỉ khi nào bác sĩ truyền thuốc giảm đau thì mới đỡ được chút. Sau sự việc tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. Chủ đầu tư nếu cơi nới sai phải chịu trách nhiệm về vấn đề này”, anh Hiếu nói.

Vụ nữ giám đốc và nhân viên lọt trần chung cư: 'Tối đứng lên đi vài bước thì loạng choạng rồi ngất luôn' Ảnh 3
Anh Hiếu nằm đau đớn trên giường bệnh sau khi bị rơi từ tầng 2 xuống sảnh.

Theo bà Lê Thị Hà, (mẹ anh Hiếu) cho biết, chiều tối ngày 27/3, khi nhận được tin con gặp nạn bà cùng người thân lập tức đi xe từ Thái Nguyên xuống Hà Nội.

“Con bị như vậy tôi cũng lo lắng lắm. Giờ các bác sĩ vẫn chẩn đoán thêm nên chưa rõ con bị gãy xương cột sống có phải phẫu thuật hay không. Hiện giờ mọi việc gia đình vẫn trông chờ vào các bác sĩ", bà Hà tâm sự.

Như đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều ngày 27/3, anh Đinh Trung Hiếu (23 tuổi, quê Thái Nguyên) và nữ giám đốc công ty bất ngờ rơi từ trần chung cư xuống đất trọng thương xảy ra tại chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa).

Qua tìm hiểu được biết, khu vực tầng 2 bị sập là phần cơi nới của toà HH1B chung cư Meco Complex. Hai nạn nhân bị rơi từ văn phòng xuống với độ cao khoảng 5m bị thương được đưa đi bệnh viện điều trị. Khu vực xảy ra sự việc do chủ đầu tư cơi nới thêm diện tích bằng nhựa Aluminum để cho thuê.

Theo ông Nguyễn Duy Dũng (46 tuổi, trú phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội; Tổ phó tổ dân phố số 18) cho biết, tòa HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai) nơi anh ở là tòa nhà hỗn hơp 14 tầng, từ tầng 8 trở lên là người dân ở, phía dưới là văn phòng cho thuê.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan