Ngày 3/4, Công an TP Hải Phòng đã thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ nổ súng xảy ra tại ngõ 313, đường Đà Nẵng, phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền khiến một phụ nữ bị thương.

Theo Công an TP Hải Phòng, khoảng 13h15 ngày 29/3, Công an quận Ngô Quyền nhận được tin trình báo của anh Nguyễn May Minh (SN 1973, trú tại phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, Hải Phòng), vào 12h30 cùng ngày, có 7 người đến nhà anh tìm con riêng của vợ là Lê Xuân Tùng (SN 1992).

Trong lúc xô xát, một thanh niên rút súng bắn chị Hà bị thương. Trong lúc xô xát, một thanh niên rút súng bắn chị Hà bị thương.

Tại đây, Tùng có xảy ra ẩu đả với nhóm đối tượng trên. Thấy vậy, chị Trần Thị Thu Hà (SN 1973, là vợ của anh Minh) đã chạy đến can ngăn thì bị 1 người trong nhóm 7 đối tượng nổ súng bắn bị thương ở chân phải. Chị Hà được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng.

Theo hồ sơ bệnh án, chị Hà bị đạn xuyên vỡ bắp chân, đứt bó dây chằng chùm, mẻ xương đùi, xước động mạch chủ, hiện chân tê liệt, phù nề, mất cảm giác….

Ngay sau khi nhận được tin, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền kết hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra làm rõ 3 đối tượng liên quan gồm: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992, ở phường Lạc Viên); Vũ Tuấn Long (SN 1993, ở phường Máy Tơ) và Hoàng Anh Mỹ (SN 1992, ở phường Gia Viên, cùng quận Ngô Quyền).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.