Xã Hội

Vụ người cha nghi sát hại hai con nhỏ rồi tự tử: Chồng cắt tóc vợ vì đi qua đêm không về nhà

Định Nguyễn
Chia sẻ

Vụ án cha nghi sát hại hai con rồi tự tử xảy ra tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ khiến nhiều người dân địa phương vô cùng đau lòng.

Ngày 18/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ nghi án cha sát hại hai con rồi tự tử ở xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn vào sáng ngày 17/1.

Danh tính các nạn nhân gồm: anh Trần Minh H. (31 tuổi) và 2 con là Trần Lan A. (7 tuổi); Trần Bảo N. (6 tuổi) tử vong trong buồng ngủ. Ngay sau khi phát hiện sự việc người dân đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Vụ người cha nghi sát hại hai con nhỏ rồi tự tử: Chồng cắt tóc vợ vì đi qua đêm không về nhà Ảnh 1
Thi thể 3 cha con xấu số.

Chiều 17/1, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý đã bàn giao thi thể 3 cha con xấu số cho gia đình tiến hành các thủ tục tang lễ. Việc nghi ngờ anh H. sát hại 2 con rồi tự tử đã khiến người dân, người thân vô cùng bất ngờ, đau đớn.

Thi thể ba cha con đặt cạnh nhau khiến ai ai nhìn cũng xót xa. Đau khổ hơn ai hết đó là sinh mệnh của hai cháu nhỏ vô tình bị tước đoạt chỉ vì mâu thuẫn của vợ chồng.

Vụ người cha nghi sát hại hai con nhỏ rồi tự tử: Chồng cắt tóc vợ vì đi qua đêm không về nhà Ảnh 2
Người thân đau buồn lo hậu sự cho ba cha con.

Chia sẻ về sự việc, chị V. (sống tại thôn Thanh Hà) cho biết, trước khi gây án, H. làm thợ xây tại Hà Nội còn vợ ở nhà làm nông và chăm sóc 2 con. Chiều tối 15/1, vợ H. đưa con về nhà ngoại chơi. Lúc này, H. gọi điện về cho vợ thì vợ bảo đang ở nhà ngoại.

Sau đó, anh H. từ Hà Nội về nhà vợ thì không thấy vợ mà chỉ có 2 đứa con nhỏ. Đêm đó, vợ H. không biết chồng đang ở nhà mình nên khi chồng gọi điện vẫn bảo đang ở nhà ngoại. Chờ đến gần sáng không thấy vợ về, người đàn ông này đã chở 2 con về nhà nội và đến khoảng 7 - 8h sáng 16/1, vợ H. mới trở về nhà.

Thấy vợ đi qua đêm trở về, H. nổi cơn ghen nên đã lôi vợ vào phòng cắt hết tóc rồi chụp ảnh gửi cho người thân của vợ. Sau đó, vợ H. được người nhà đón về nhà cách thôn Thanh Hà khoảng 20km. 

Theo lời chị V., vợ chồng H. từng một vài lần cãi chửi nhau nhưng chỉ là chuyện trong nhà. Sau khi cắt tóc vợ, H. chở 2 con đến nhà người thân rồi gửi tiền và xe máy tại đây.

Chiều 16/1, H. cùng các con ăn cơm ở nhà người thân rồi mới trở về nhà. Về nhà, H. không có biểu hiện gì lạ như chửi bới hoặc đập phá đồ đạc trong nhà. Đến hơn 7h sáng 17/1, bố H. không thấy con trai và các cháu dậy nên vào gọi thì phát hiện con và cháu đã chết trên giường.

Trước khi chết, H. đã viết thư tuyệt mệnh dặn mọi người mang 3 bố con đi hoả thiêu, 2 chiếc xe máy cùng tiền gửi ở nhà một người thân. Số tiền còn lại sau khi lo đám cho 3 bố con, mỗi ngày đưa cho bố H. 30.000 đồng để chi tiêu. Được biết, chiều 17/1, gia đình đã đưa 3 bố con H. đi hoả thiêu, dự kiến sáng nay sẽ làm các thủ tục chôn cất.

Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN