Liên quan đến vụ chém người kinh hoàng tại Bạc Liêu khiến 11 người thương vong, ngày 25/7, xác nhận với báo Vietnamplus, Ông Nguyễn Bình Tân, Bí thư huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu cho biết, tính đến sáng 25/7, đã có 3 nạn nhân tử vong và 9 người bị thương trong vụ chém người kinh hoàng xảy ra tại xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi.

3 nạn nhân tử vong gồm bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi), cháu Hồ Bích Ngọc (11 tuổi) và bé Dương Tú Quyên (7 tháng tuổi); trong đó bà Trâm tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, cháu Ngọc tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh), cháu Quyên tử vong tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Tính đến hiện tại, đã có 3 nạn nhân tử vong. Ảnh: CAND. Tính đến hiện tại, đã có 3 nạn nhân tử vong. Ảnh: CAND.

Sau sự việc, huyện Vĩnh Lợi đã trích ngân sách hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân bị tử vong 5 triệu đồng và 3 triệu đồng/gia đình có người bị thương.

Trước đó, theo báo Người Lao động đưa tin, vào lúc 15h cùng ngày, đối tượng Thạch Sà Khêl (35 tuổi, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) không hiểu vì lí do gì đã bất ngờ cầm dao bầu và một khúc gỗ dài khoảng 50cm, truy sát nhiều người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, khiến nhiều người thương vong.

Theo những người dân kể lại, đối tượng Thạch Sà Khêl rất tỏ ra rất hung hãn và manh động, hắn cầm dao đi dọc xóm và vào hơn chục nhà dân khác, gặp người nào anh ta cũng vung dao chém, bất kể người già hay trẻ.

Các nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị. Ảnh: Người lao động. Các nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị. Ảnh: Người lao động.

Trước đây, Khêl đã từng sinh sống ở đây và đã có vợ con. Bẵng đi một thời gian Khêl chuyển đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh và mới về xã Hưng Hội cách đây khoảng vài ngày thì gây ra vụ việc kinh hoàng này.

Theo báo Công an Nhân dân đưa tin, những người bị Khêl chém không hề có thù hằn, mâu thuẫn gì với anh ta. Một số người cho rằng, trước khi gây ra việc truy sát kinh hoàng, Khêl có biểu hiện ngáo đá.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được Công an tỉnh Bạc Liêu điều tra làm rõ.