Gần một ngày nay, cái chết của hai thiếu nữ cạnh xe máy ở đoạn cầu vượt đường 382 qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Trưa 20/6, lực lượng chức năng của Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an huyện Yên Mỹ, cán bộ xã Hoàn Long đã tiến hành khám nghiệm tại hiện trường. Người thân của hai nạn nhân cũng được mời đến chứng kiến để làm rõ những tình tiết.

Công an khám nghiệm hiện trường. Công an khám nghiệm hiện trường.

Bước đầu cơ quan chức năng làm rõ, hai nạn nhân gồm một bé gái sinh năm 2004 ở xã Thanh Long, nạn nhân còn lại sinh năm 2005 ở xã Hoàn Long (Yên Mỹ, Hưng Yên).

Liên quan đến sự việc này, đại tá Nguyễn Minh Hiền, Trưởng Công an huyện Yên Mỹ cho biết, qua điều tra sơ bộ ban đầu, cơ quan công an nhận định, đây là vụ tai nạn giao thông, không có dấu hiệu bị truy sát như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội trước đó.

Bước đầu công an nhận định đây là vụ tai nạn giao thông, nạn nhân va vào cạnh lan can gây vết rách ở cổ, chân tay. Bước đầu công an nhận định đây là vụ tai nạn giao thông, nạn nhân va vào cạnh lan can gây vết rách ở cổ, chân tay.

Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, có thể hai thiếu nữ này trong quá trình điều khiển xe máy đã tự lao vào dải phân cách kim loại của đường dẫn cầu vượt nên tử vong.

Đại tá Hiền xác nhận, trong quá trình khám nghiệm tử thi, ở phần cổ và chân tay của hai thiếu nữ này có vết rách. “Các vết rách nông ở phần cổ, chân, tay. Kiểm tra sơ bộ cho thấy, các vết rách có liên quan đến việc bị cứa từ thành rải phân cách bằng kim loại của đường dẫn lên cầu”, đại tá Hiền nói thêm.

Hiện trường vụ việc. Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào tối 19/6, hai nạn nhân có đi dự sinh nhật và mượn xe của chủ quán karaoke mang BKS Thanh Hóa. Khi đi về đến đoạn cầu vượt qua đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc xã Hoàn Long thì gặp nạn. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của 2 thiếu nữ này.