Như thông tin đã đưa, ngày 30/11, Trung tá Trần Văn Vang, Đội CSGT số 2, Phòng 10, Cục CSGT (Bộ Công an) bị xe máy chở 3 tông tử vong ở quốc lộ 3, đoạn tránh TP. Thái Nguyên (hướng Đường tròn Tân Long - Hà Nội).

Hiện trường xảy ra vụ án. Hiện trường xảy ra vụ án.

Chiều ngày 2/12, ông Phạm Thanh Hải, Trưởng công an Thành Phố Thái Nguyên cho biết, cơ quan công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với đối tượng lái xe gây ra vụ tai nạn nói trên.

“Chúng tôi đã cho khởi tố vụ án hình sự, hôm nay tiếp tục cho khởi tố bị can, đồng thời bắt giam đối với lái xe. Bước đầu, đối tượng khai nhận đi xe máy chở 3 lên đường cấm, sau đó nhìn thấy Trung tá Trần Văn Vang ra tín hiệu dừng xe. Lúc này đối tượng có ý định lao thẳng vào đồng chí Vang để đồng chí Vang tránh ra, nhưng do đối tượng đã uống rượu lại chạy với tốc độ quá cao, không làm chủ được tốc độ nên đã gây ra sự việc đau lòng trên”, ông Hải nói.

Nhiều đồng nghiệp nghẹn ngào trước sự hi sinh của Trung tá Trần Văn Vang. Nhiều đồng nghiệp nghẹn ngào trước sự hi sinh của Trung tá Trần Văn Vang.

Được biết, trong sáng nay (2/12), nhiều người thân, đồng chí, đồng đội đã tới nhà tang lễ của bệnh viện 19-8 để tiễn đưa đồng chí trung tá Trần Văn Vang về nơi an nghỉ cuối cùng.