Liên quan đến vụ cô giáo mầm non đánh đập con chồng dã man khiến nhiều người xem clip bức xúc xảy ra tại phường Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), ngày 15/11, chúng tôi đã đến khu vực trên để tìm hiểu.

Hình ảnh mẹ kế đánh con chồng do mẹ đẻ của cháu bé ghi lại được. Hình ảnh mẹ kế đánh con chồng do mẹ đẻ của cháu bé ghi lại được.

Theo đó, cô giáo đánh con chồng được xác định là N.K.D., hiện đang là giáo viên trường mầm non Minh Khai. Nạn nhân là bé Nguyễn Viết T. (5 tuổi, con riêng của chồng chị D. là anh Nguyễn Viết H.). Chị D. cho biết, áp lực từ gia đình khiến bản thân không kiềm chế được bản thân nên đã hành động bộc phát chứ bản chất chị không phải là người như vậy. Hiện sự việc đang chờ công an giải quyết.

Theo nhiều người dân ở tổ dân phố Văn Trì 4, phường Minh Khai, dù vụ việc xảy ra cách đây đã 2 tháng nhưng nay mới được đưa lên mạng xã hội. Khi xem clip ai cũng bức xúc với hành động của chị D.

Ông Hòa không hài lòng trước việc chị D. đánh con riêng của chồng. Ông Hòa không hài lòng trước việc chị D. đánh con riêng của chồng.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Trọng Hòa (người thân trong gia đình cháu bé) cho biết, đúng là có sự việc như trên mạng chia sẻ. Theo ông Hòa, cháu ông là anh Nguyễn Viết H. nên duyên với chị Y. và có với nhau 2 người con (một trai, một gái). Tuy nhiên, trong thời gian chung sống với nhau hai người có trục trặc dẫn đến ly hôn. Cuộc sống chị Y. khó khăn nên sau khi ly hôn chị không yêu cầu quyền lợi hay tài sản gì, hai con ở với anh V.

Nhiều người dân trong tổ dân phố Văn Trì 4 bức xúc trước việc chị D. đánh cháu bé. Nhiều người dân trong tổ dân phố Văn Trì 4 bức xúc trước việc chị D. đánh cháu bé.

Sau khi vợ chồng anh V. ly hôn, anh có quan hệ tình cảm với cô giáo D. rồi kết duyên vợ chồng và có một con trai riêng. “Công an cũng gọi tôi lên lập biên bản, tôi không phải là người chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng bà con, hàng xóm người ta cũng nhìn thấy rõ hành động đánh con chồng của chị D. chứ không đổ điêu. Thậm chí, ngay cả đứa em tôi cũng biết, cháu bé bị đánh nhiều lần, chủ yếu là mẹ kế đánh khiến các cháu sợ hãi”, ông Hòa kể lại.

Ông Hòa cũng cho biết, nghe tin chị D. đánh con mình, chị Y. đã sang nhà hàng xóm rình quay clip bắt tận tay người phụ nữ này. “Hôm Y. nhờ hàng xóm quay được cảnh chị D. đánh con mình, Y. bức xúc lắm, vừa quay clip tay vừa run run định xuống tận nhà làm cho ra nhẽ nhưng mọi người khuyên can. Đến ngày hôm sau lại tái diễn nên Y. đã lên công an trình báo”, ông Hòa nói.

Theo ông Hòa, chị D. về chung sống với anh V. cũng không được lòng gia đình chồng. Trong nhà ai cũng biết và rất bức xúc việc chị D. đánh các cháu. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã giao hai cháu bé cho chị Y., (vợ cũ anh D.) nuôi dưỡng và chăm sóc.

Ông Nguyễn Thái Bình, Tổ trưởng tổ dân phố Văn Trì 4 cho biết, ông cũng khá bất ngờ về việc chị D. đánh con riêng của chồng. “Ở địa phương, anh V. là người hiền lành. Sau khi bỏ vợ cũ thì lấy chị D. cô giáo trường mầm non trên địa bàn. Cuộc sống vợ chồng tôi thấy bình thường còn việc đánh conchồng khi sự việc xảy ra tôi mới biết”, ông Bình nói.