Vụ cô gái trẻ bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư cao cấp: Đối tượng nam giới hẹn chiều nay sẽ lên công an trình diện

Định NguyễnĐăng lúc

Theo Trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội, sau nhiều lần thuyết phục động viên, người đàn ông có hành vi cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy chung cư cao cấp Golden Palm cho biết, người này chiều nay sẽ lên công an trình diện.

Mới đây vụ việc chị P.H.V. (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) bị đối tượng nam giới cưỡng hôn khi đang trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra chị V. đã trình báo ban quản lý toà nhà và Công an phường Nhân Chính. Ngay trong ngày 4/3, công an phường đã xác định được người đàn ông có hành vi bất nhã, tuy nhiên người này đã không đến làm việc theo lịch hẹn của công an. Buổi làm việc dự kiến diễn ra vào chiều 6/3 đã bị hoãn lại.

Hình ảnh chị V. bị đối tượng lạ mặt cưỡng hôn. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến vụ việc này, ngày 8/3, trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã liên hệ được với người đàn ông có hành vi cưỡng hôn cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Trung tá Thành cho hay, có thể sau khi sự việc được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông làm người đàn ông trên sợ không dám lên trình diện. Tuy nhiên sau nhiều lần động viên, người đàn ông này hẹn sáng nay (8/3) sẽ đến trình diện, tuy nhiên vì một số lý do gì đó nên người này đã báo lại trong chiều nay sẽ lên trình diện, làm việc với công an.

Chị V. bị xước ở tay và mũi sau vụ việc trên.

Trưởng Công an quận Thanh Xuân cũng cho biết thêm, người đàn ông trên nói đến nhà người thân ở chung cư Golden Palm chơi chứ không phải cư dân trong toà nhà. Trước mắt, công an sẽ làm việc được với người này, lấy lời khai, xác định các hành vi sau đó sẽ có kết luận và hướng giải quyết cụ thể.

Trước đó, theo chị V., khoảng 22h15 ngày 4/3, chị cùng một người bạn di chuyển thang máy lên căn hộ trên tầng 21 của tòa nhà. Lúc này đi cùng thang máy có gã đàn ông mặc áo caro và một người đàn ông trung niên khác.

Tuy nhiên bạn chị V. ra khỏi thang ở tầng 9, người đàn ông trung niên ra khỏi thang ở tầng 17. Khi trong thang chỉ còn 2 người, người đàn ông này bắt đầu bắt chuyện hỏi han và xin số điện thoại của chị, tuy nhiên chị từ chối.

“Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con rồi. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm, hôn. Khi thang chạy đến tầng 21, tôi cố đẩy hắn rồi thoát ra ngoài”, chị V. kể.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại, sáng hôm sau chị V. đã trình báo sự việc với công an và ban quản lý tòa nhà. Sự việc gây xôn xao trong cộng đồng cư dân tòa nhà, người đàn ông này đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ