Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ Phạm Thị Hằng (1996, quê Thanh Hóa) mất tích bí ẩn sau khi từ nhà chị gái ở huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đi xe khách về Thanh Hoá, sáng 20/4, người nhà cho biết, nạn nhân được phát hiện đã tử vong tại một bờ biển tại xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá.

Theo người nhà, vào sáng cùng ngày, họ nhận được thông tin từ công an xã Quảng Nham thông báo về việc đơn vị này phát hiện thi thể có đặc điểm giống với Hằng nên yêu cầu người nhà xuống nhận dạng.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy ngay sát bãi biển sau 3 ngày mất tích. Thi thể nạn nhân được tìm thấy ngay sát bãi biển sau 3 ngày mất tích.

“Khi đến nơi, chúng tôi nhận ra đó chính là em Hằng bởi quần áo em mang, em vừa tử vong không có gì biến đổi cả. Nơi tìm thấy thi thể Hằng là trên một bờ biển, cách nhà bố mẹ em rất xa. Chúng tôi nghi ngờ em đã bị kẻ gian sát hại”, người nhà chia sẻ.

Theo người thân, trước khi xảy ra vụ việc, Hằng và gia đình không có mâu thuẫn gì, không có biểu hiện gì bất thường, về chuyện tình cảm cũng không vì trước nay cô cũng chưa yêu ai.

Hình ảnh Hằng trước khi mất tích. Hình ảnh Hằng trước khi mất tích.

“Khi người dân tìm thấy thi thể em, quần áo có nhiều vết rách. Hiện gia đình đang rất hoang mang, đau xót. Công an xã Quảng Nham đang vào cuộc điều tra, làm rõ”, người nhà nạn nhân chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng cùng ngày, một lãnh đạo xã Quảng Nham cho biết, cô gái trẻ tử vong có nhiều dấu hiệu bất thường nên hiện công an xã đang phối hợp với công an huyện điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, vào ngày 17/4 sau khi xuống Hải Hậu Nam Định thăm nhà chị gái, Hằng bắt xe từ đó về Thanh Hóa. Đến 17h chiều cùng ngày khi chưa thấy Hằng về, người nhà đã gọi cho Hằng, Hằng cho biết đã về gần đến nhà. Tuy nhiên đến tối, vẫn không thấy Hằng về, gọi lại vào số điện thoại của nạn nhân thì một người lạ nghe máy sau đó tắt máy.

Nghi có chuyện chẳng lành, người nhà của nạn nhân đã đi tìm kiếm, trình báo cơ quan công an, nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm con nhưng không có kết quả.