Xã Hội

Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước vụ việc cô gái nghi trộm váy, quỳ gối khóc lóc xin tha nhưng vẫn bị chủ shop dùng kéo cắt áo ngực, đe doạ. Netizen đã đào lại một dòng chia sẻ trước đây của chủ shop tự nhận là “hiền lành, dịu dàng”.

Trước vụ việc một thiếu nữ bị nghi trộm chân váy 160k tại shop thời trang M.H. có tiếng ở Thanh Hoá, ngày 3/12 Công an phường Lam Sơn và Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc. Gia đình nhà nữ sinh cũng đã đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng' Ảnh 1
Shop quần áo nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng đào lại những bài viết trước đây trên trang cá nhân, fanpage của shop thời trang và để lại những bình luận bức xúc cùng biểu cảm phẫn nộ.

Một số bài đăng trước đó của bà chủ shop thời trang M.H người đã dùng kéo đánh vào đầu, cắt áo ngực của cô gái nghi trộm đồ cũng đã bị dân mạng “ném đá” dữ dội.

Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng' Ảnh 2
Bài đăng được cư dân mạng chụp màn hình lan truyền.

Cụ thể, một bài đăng đầu năm 2020, trên trang cá nhân, chủ shop thời trang đã đăng ảnh kèm dòng cảm xúc chia sẻ: “Trời sinh khuôn mặt hiền lành để giống với nét dịu dàng bên trong".

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cư dân mạng đã nhanh chóng chụp màn hình, lan truyền bài đăng này với những lời phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, nếu hiền lành, nết na dịu dàng thì đã không hành xử như vậy.

Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng' Ảnh 3
Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng' Ảnh 4
Cô gái liên tục van xin nhưng vẫn bị hành xử dã man. (Ảnh: Cắt từ clip MXH).
Vụ cô gái bị đánh, cắt áo ngực vì trộm váy 160k, chủ shop tự nhận: 'Mặt hiền lành, bên trong dịu dàng' Ảnh 5

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh vài người phụ nữ liên tục yêu cầu cô gái đang quỳ gập người xuống nền nhà cởi mũ bảo hiểm để quay rõ mặt đưa lên MXH. Cô gái nghi đã ăn trộm chiếc váy 160k.

Khi cô gái không hợp tác, chủ shop đã dùng kéo định cắt tóc thiếu nữ, đồng thời vạch áo và cắt áo ngực của thiếu nữ mặc cho nạn nhân la hét xin tha.

Theo nội dung chia sẻ, chủ shop đã yêu cầu thiếu nữ trong 3 ngày phải bồi thường số tiền 15 triệu đồng nếu không sẽ báo công an.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN