Ngày 9/5, trao đổi với chúng tôi, một người thân cho biết, anh H. (quê huyện Như Xuân, Thanh Hoá) đã được tại ngoại sau gần một ngày được cơ quan công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội triệu tập. Anh H. là người trước đó bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống chung với nhân tình 4 tháng gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Sau khi sự việc xảy ra, người tình của vợ đã làm đơn tố cáo anh H. về hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình. Chính vì thế sau khi nhận được đơn tố cáo, cơ quan công an đã mời người đàn ông này lên để xác minh, làm rõ.

Sau một ngày bị cơ quan công an mời lên làm việc, anh H. cùng người em đã được người thân bảo lãnh cho tại ngoại. Sau một ngày bị cơ quan công an mời lên làm việc, anh H. cùng người em đã được người thân bảo lãnh cho tại ngoại.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa (vợ anh H.), người bị chồng bắt quả tang cho biết, bản thân thấy hối lỗi sau những gì đã xảy ra và mong muốn anh H. bỏ qua. Sau khi anh H. bị công an mời lên làm việc, Hoa vẫn thường xuyên lên thăm nom chồng.

“Chồng tôi được tại ngoại vào chiều tối ngày 7/6. Hiện tại anh phải về quê trông con để mẹ chồng tôi đi bệnh viện xạ trị vì bà bị ung thư hơn 3 năm nay. Tôi vẫn ở lại Hà Nội để đi làm vì sau sự việc tôi không còn mặt mũi nào về quê đối diện với mọi người”, Hoa kể.

Chị Hoa cảm thấy ân hận sau những gì đã xảy ra. Chị Hoa cảm thấy ân hận sau những gì đã xảy ra.

Theo chị Hoa, chiều tối ngày 7/5, anh H. được người bác ruột trong gia đình tới trụ sở Công an phường Long Biên xin bảo lãnh để anh được về nhà. Khi nào cơ quan công an có giấy triệu tập thì anh sẽ từ quê ra làm việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người chồng ôm đứa con từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ cùng nhân tình thuê trọ ở cùng nhau. Hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ cùng nhân tình thuê trọ ở cùng nhau.

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ ra Hà Nội để vừa học việc vừa đi làm, nhưng trong khoảng thời gian từ Tết đến nay, cô này đã cặp kè cùng với một “trai tân”, cả hai thuê 1 phòng trọ chung sống cùng nhau. Đáng nói là, thanh niên này dù biết cô gái đã có 1 chồng, 2 con nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ.

Đến dịp nghỉ lễ vừa qua, thấy vợ có một số biểu hiện bất minh, không những thế, sau khi từ nhà ngoại trở về người phụ nữ trên không muốn tiếp tục cuộc sống với chồng mà ngỏ ý muốn ly hôn, còn hai con để chồng nuôi khiến anh H. tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Ngay sau đó, anh H. lấy xe máy chở theo người con thứ 2 cùng ra với mục đích để níu kéo vợ, vì các con cần có mẹ. Trước đó, anh H. đã bắt gặp vợ nhắn tin với trai lạ có nhắc nhở không được nhắn nữa nhưng nhân tình của vợ lại có giọng thách thức và phân biệt vùng miền nên anh quyết tâm ra phòng trọ ở quận Long Biên, Hà Nội để bắt quả tang.

Sau khi đến phòng trọ của vợ, anh H. bất ngờ khi được chủ nhà trọ cho biết, vợ anh đã ở chung cùng người tình suốt 4 tháng nay. Nghe xong anh vô cùng bất ngờ và sốc.

Sau đó, anh H. lấy lý do cho con về quê nhưng thực chất giả vờ rồi bí mật theo dõi vợ. Khi vợ anh cùng người tình đang ôm ấp nhau tại phòng trọ thì bị anh bắt quả tang.

Quá bực tức khi bị vợ “cắm sừng”, anh H. lao vào đánh gã nhân tình rồi yêu cầu cả 2 quỳ xuống đất nói chuyện. Trong khi người chồng tra khảo, đay nghiến thì vợ và nhân tình chỉ cúi gằm mặt xuống nền nhà. Đồng thời gã nhân tình cũng thừa nhận đã qua lại với vợ anh H. 4 tháng nay.

*Tên người vợ đã được thay đổi!