Được biết, người này tên thật là Đoàn Q.N (SN 1985, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế). N.K được khán giả biết đến với những bài hát nhạc trẻ với nội dung xoay quanh đề tài tình yêu nam nữ. Ngoài ra anh cũng tham gia nhiều show diễn và phát hành album nhạc với các ca khúc được phối theo thể loại remix.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 4/3, Châu Việt Cường, chị H. (nữ sinh 20 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và ca sĩ N.K cùng một người bạn đến nhà Phạm Đắc Thế (SN 1988) ở khu tập thể ở phường Cống Vị để sử dụng ma túy. Đến sáng ngày 5/3, ca sĩ N.K về trước, trong nhà chỉ còn 4 người.

Do sử dụng ma túy nên chị H. bị ảo giác rằng nhà của Thế có ma nên đã tìm lấy tỏi rắc xung quanh nhà. Sau đó, chị H. lấy tỏi nhai và đưa cho Châu Việt Cường. Một lúc sau, do nhai hết tỏi nên Châu Việt Cường đã đi lấy thêm và quay trở lại nhét vào mồm chị H. khiến chị tử vong.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Châu Việt Cường cũng khai nhận rằng sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, rạng sáng H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng do bị ảo giác là có ma. H. và Châu Việt Cường chia nhau tỏi để nhai cũng như rắc quanh phòng để trừ tà. Sau đó, Châu Việt Cường liên tiếp nhét tỏi vào miệng cô gái tên H. dẫn tới cô gái trẻ bị nghẹn rồi tử vong.

Kết quả pháp y xác định trong miệng nạn nhân có 33 nhánh tỏi gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp và gây tử vong. Tại hiện trường vẫn còn vương vãi rất nhiều tỏi dưới nền đất và trong các góc nhà..

Hiện tại, cơ quan Công an vẫn đang tiến hành điều tra các đối tượng có liên quan.