Ngày 5/6, ông Đào Văn Trang, Trưởng công an xã An Thọ, huyện An Lão, TP.Hải Phòng cho biết, Công an xã và Công an huyện An Lão đang tiến hành điều tra vụ án đánh người gây thương tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20h tối ngày 2/6, Công an xã nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà Lê Thị T. (SN 1972, trú tại xã An Thọ, huyện An Lão) có xảy ra đánh nhau. Nạn nhân trong vụ việc này là chị Đào Thị Ph. (SN 1979, trú tại xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy).

Bước đầu xác định, T. đã dùng gậy gỗ và mũ bảo hiểm đánh vào đầu khiến chị Ph. bị thương nặng, chảy nhiều máu ở vùng đầu phải đi bệnh viện cấp cứu, điều trị. Người phụ nữ tên T. sau đó bị triệu tập đến ban Công an xã để lấy lời khai ngay trong buổi tối 2/6.

Người vợ bị chồng và bồ nhí đánh ghen ngược. Người vợ bị chồng và bồ nhí đánh ghen ngược.

Theo ông Trang, anh Phạm Văn V. (SN 1973) đã lập gia đình với chị Ph. ở xã Ngũ Phúc. Tuy nhiên, lâu nay người đàn ông này có quan hệ tình cảm và sống như vợ chồng với chị T. ở xã An Thọ. Tối 2/6, người vợ trên đường đi làm về đã đi theo gọi chồng. Sau đó, giữa chị Ph. và người tình anh V. hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra va chạm. Chị Ph. đã bị chị T. đánh chảy máu đầu.

Ông Trang cũng cho biết thêm, ở địa phương, chị T., đã bỏ chồng từ lâu, giữa người phụ nữ này đã có quan hệ tình cảm với anh V. trong khoảng thời gian khá dài.

Ông Nguyễn Đức Toàn, Chủ tịch UBND xã Ngũ Phúc cho biết, vợ chồng chị Ph. và anh V. sinh sống với nhau đã lâu và có 3 người con. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra bất hòa vì chị Ph. phát hiện ra chồng mình hay đi bồ bịch.

Không chịu đựng được người chồng có thói trăng hoa, từ trước tết Nguyên đán 2018 đến nay, chị Ph. đã bỏ về quê ngoại ở xã An Thái, huyện An Lão để làm ăn sinh sống” -  ông Toàn thông tin thêm.

Lãnh đạo Công an xã An Thọ cho hay, sau khi lấy lời khai ban đầu của Lê Thị T., vụ việc được chuyển lên Công an huyện An Lão điều tra theo thẩm quyền, xác định nguyên nhân, hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo luật định.