Xã Hội

Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái

Phương Linh
Chia sẻ

Trước đó, dân mạng từng "ném đá" cha mẹ Quỳnh Trang, cha mẹ Nguyễn Kim Trung Thái và mới đây nhất, đến lượt một công ty bảo hiểm bất ngờ nhận "cơn mưa" 1 sao, chỉ vì có nhân viên nghi là người nhà của ông Nguyễn Kim Trung Thái.

Vụ việc N.T.V.A (8 tuổi) bị "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, ngụ Gia Lai) bạo hành tử vong vẫn khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Trong đó, sự vô tâm, thờ ơ của người cha ruột là ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1995, ngụ TP.HCM) cũng khiến dư luận căm phẫn, chỉ trích suốt nhiều ngày qua.

Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái Ảnh 1
Nguyễn Kim Trung Thái tại ngôi nhà sống cùng bé V.A
Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái Ảnh 2
Nguyễn Võ Quỳnh Trang thực nghiệm lại hiện trường bạo hành bé V.A

Không dừng lại ở đó, dường như tất cả những ai liên quan đến Trang và Thái đều bị vạ lây. Trước đó, dân mạng từng "ném đá" cha mẹ Quỳnh Trang, cha mẹ Nguyễn Kim Trung Thái và mới đây nhất, đến lượt một công ty bảo hiểm bất ngờ nhận "cơn mưa" 1 sao, chỉ vì có nhân viên nghi là người nhà của ông Nguyễn Kim Trung Thái.

Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái Ảnh 3
Những đánh giá tiêu cực và cho 1 sao trên Google dành cho công ty bảo hiểm này

Cụ thể, nhiều người cho rằng, chị gái ruột của ông Nguyễn Kim Trung Thái đang là giám đốc nhân sự tại công ty bảo hiểm này. Sau sự việc bé gái V.A bị bạo hành tử vong, một số người đã vào phần nhận xét trên Google và để lại đánh giá 1 sao kèm theo bình luận bức xúc, đề nghị đuổi việc chị gái Nguyễn Kim Trung Thái.

Ngoài ra, trên trang Fanpage của công ty bảo hiểm này cũng  nhận về nhiều bình luận tiêu cực khiến admin đã phải tắt tính năng bình luận và nhắn tin. 

Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái Ảnh 4
Bài viết đánh giá khá dài, chỉ trích công ty bảo hiểm "dung túng cho thành viên thuộc gia đình Nguyễn Kim Trung Thái"
Vụ bé V.A bị bạo hành tử vong: Công ty bảo hiểm bị đánh giá tiêu cực vì nhân viên liên quan đến bố bé gái Ảnh 5
Có người còn cho rằng sẽ không mua bảo hiểm ở công ty bảo hiểm này nếu vẫn tiếp tục để chị gái của Nguyễn Kim Trung Thái làm việc

Sự việc này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng, sự phẫn nộ, bực tức với hành động nhẫn tâm của Nguyễn Võ Quỳnh Trang hay Nguyễn Kim Trung Thái là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, ai là người gây ra tội thì người đó là người chịu trách nhiệm; những người hay những đơn vị không liên quan, không đáng bị tấn công như trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN