Vụ băng nhóm cầm hung khí hỗn chiến ở cầu Nhị Thiên Đường: Tạm giữ 10 người và 11 xe máy

Phương Linh - Nguyễn NhiĐăng lúc

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 10 người, 11 xe máy vì có liên quan đến vụ việc băng nhóm cầm hung khí hỗn chiến, gây náo loạn cầu Nhị Thiên Đường.

Ngày 7/10, Công an quận 8 đang tạm giữ 10 đối tượng, 11 chiếc xe gắn máy và các hung khí để điều tra vụ việc cố ý gây thương tích trên địa bàn.

Theo đó, tối 6/10, hai băng nhóm gồm nhiều đối tượng xách mã tấu, tuýp sắt,… đuổi chém nhau gây náo loạn khu vực cầu Nhị Thiên Đường (quận 8, TP.HCM) khiến cho người dân một phen hú vía, không dám ra ngoài.

Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân đã gọi điện báo công an địa phương. Thấy công an xuất hiện, các đối tượng bỏ chạy và để lại các hung khí.

Hiện trường vụ việc.

Theo công an điều tra, nhóm thanh niên này ở Huyện Bình Chánh, hai bên có mâu thuẫn từ trước, lên mạng hẹn nhau ra cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Hiện công an quận 8 đang tạm giữ 10 đối tượng có liên quan đến vụ việc để phục vụ điều tra làm rõ.

Ngoài ra, cảnh sát cũng vận động những ai có liên quan tới vụ việc tới Công an để cung cấp thông tin, hỗ trợ công tác điều tra truy xét. Đồng thời, tiếp tục tăng cường lực lượng truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ việc.

BÀI VIẾT

Phương Linh - Nguyễn Nhi

TIN TÀI TRỢ