Ngày 13/4, thông tin từ ông Nguyễn Đình Dũng, Chủ tịch UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 13/4, một số người dân khi đi qua đoạn cầu Đập Hóp, xã Nghi Long thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đàn ông ở đập nước cạnh QL1.

Theo quan sát, nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, nằm úp mặt xuống nước, thi thể bắt đầu có hiện tượng phân hủy. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Công an huyện Nghi Lộc đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Nghệ An khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Người vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng Người vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh N.A.H. (SN 1985, trú tại phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò).

Nhận được tin báo, người vợ của anh H. lập tức cùng người thân ra hiện trường. Khi phát hiện đúng là thi thể chồng, người vợ òa khóc, ngất xỉu tại chỗ.

Theo người thân nạn nhân thì anh H. là công nhân làm việc tại một nhà máy bia. Từ chiều ngày 11/4, anh H. mất tích bí ẩn. Người nhà, bạn bè có tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.