Xã Hội

Vụ án mạng 3 người thương vong ở Quảng Nam: Vợ cũ kể lại giây phút bị chồng dùng dao chém vào đầu

Phương An (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - “Khi bị chém vào vùng đầu, tôi đã hô to để Nhựt chạy đi nhưng không thấy anh ấy phản ứng gì”, chị Mai lể lại giây phút kinh hoàng.

Vào sáng 27/3, một vụ án mạng đã xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam, khiến 1 người chết, 2 bị thương. Chị Lê Thị Mai (28 tuổi, nạn nhân trong vụ việc) cho biết, chị tổ chức đám cưới với anh Trần Văn Họp (30 tuổi) vào năm 2012 và hai người có với nhau 1 cô con gái 8 tuổi. Tuy nhiên, tới tháng 8/2020, họ đã ly dị nhưng vẫn sống cùng nhau. 

"Khoảng 2 năm nay, anh Họp có biểu hiện không bình thường và đánh vợ. Tôi vẫn mua thuốc về cho anh uống vì nghĩ anh bị tâm lý. Tuy chúng tôi đã ly hôn nhưng cả hai vẫn thương nhau", chị Mai chia sẻ với Tri thức trực tuyến

Xem thêm: Vụ án mạng 3 người thương vong ở Quảng Nam: Chém tử vong đầu bếp vì phát hiện ngủ cùng vợ cũ và con gái

Vụ án mạng 3 người thương vong ở Quảng Nam: Vợ cũ kể lại giây phút bị chồng dùng dao chém vào đầu Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Vào tối 26/3, chị Mai cùng chồng cũ nhậu với anh Dương Văn Nhựt (28 tuổi, đầu bếp quán) và 3 người khác tại quán Lương Sơn của gia đình. Sau khi nhậu xong, chồng cũ, anh trai của chị và một nhân viên về trước. 

Tới khoảng 1h ngày 27/3, những người còn lại cũng đi ngủ. “Phụ bếp nằm ngủ phía trước, trong phòng có đầu bếp Nhựt nằm một góc, tôi và con gái 8 tuổi nằm ngủ trên đệm. Lúc này cửa mở, điện bật sáng", chị Mai kể lại.

Sau khi nằm ngủ được hơn 1 giờ, anh Họp bất ngờ xông vào phòng từ đường cửa sổ lại rồi dùng dao chém đầu bếp Nhựt. Vào thời điểm này, do cửa ngoài đã bị Họp chốt lại nên trong phòng có xảy ra xô xát nhưng phụ bếp nằm ngủ bên ngoài không biết. 

Họp chốt cửa ngoài, đi vào bằng cửa sổ. Anh tắt điện, dùng dao chém Nhựt. Khi bị chém vào vùng đầu, tôi đã hô to để Nhựt chạy đi nhưng không thấy anh ấy phản ứng gì”, chị Mai kể lại giây phút kinh hoàng. 

Vụ án mạng 3 người thương vong ở Quảng Nam: Vợ cũ kể lại giây phút bị chồng dùng dao chém vào đầu Ảnh 2
Anh Họp được điều trị tại bệnh viện. 

Sau khi đâm đầu bếp và vợ cũ, Họp tự đâm vào cổ và bụng để tự sát. Tới sáng hôm sau, 2 nhân viên quán nhậu đến làm việc thì thấy đóng cửa, máu chảy từ trong ra mới phá cửa xông vào. Tại đây, họ phát hiện chị Mai và Họp bị thương, mất máu nhiều và gần đó là thi thể đầu bếp Nhựt, Vietnamnet đưa tin.

Cả hai sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Chị Mai bị vết thương sâu ở vùng đầu và mặt, còn Họp bị vết thương xuyên thấu cổ, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng, nhưng cả hai đã qua cơn nguy kịch. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An (Tổng hợp)