Ngày 13/5, lãnh đạo UBND phường Nhơn Bình (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận, công an cùng cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng trên địa bàn.

Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) và bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi, cùng ở phường Nhơn Bình).

Theo Dân Việt, chiều tối 12/5, người con của ông Xin đi làm về mở cửa nhà thì phát hiện cha mẹ nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương. Người con liền hô hoán hàng xóm trợ giúp và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Khu vực xảy ra vụ án mạng của hai vợ chồng. Ảnh: báo Dân Việt. Khu vực xảy ra vụ án mạng của hai vợ chồng. Ảnh: báo Dân Việt.

Nhận được tin báo, lực lượng công an, viện kiểm sát của tỉnh Bình Định và TP.Quy Nhơn đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Theo báo SGGP, đến 3 giờ sáng 13/5, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm hiện trường, tử thi, lực lượng chức năng bàn giao thi thể vợ chồng ông X. và bà Th. cho gia đình để lo hậu sự.

Trao đổi với báo này, hàng xóm cho biết ông Xin và bà Thúy đều là giáo viên đã nghỉ hưu, mới chuyển đến đây sống được gần 1 năm nay.

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ…