Xã Hội

Thấy chồng chở nhân tình trên phố, vợ chặn đầu xe cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh chửi tới tấp

Minh Hoàng
Chia sẻ

Người phụ nữ la lối, chửi bới om sòm ngay trên đường phố khiến thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đánh chồng tới tấp thu hút đông đảo sự quan tâm.

Theo chia sẻ của người đăng tải, người vợ này phát hiện chồng cùng nhân tình đang trong xe ô tô. 

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, người vợ dừng xe máy chắn ngang trước đầu ô tô, hùng hổ lao đến mở cửa ghế lái rồi lớn tiếng chửi bới bằng hàng loạt từ ngữ tục tĩu: "Mày xuống đây tao nói chuyện với chúng mày. Đi làm đây à hả? Mày thích đi làm không?".

Thấy chồng chở nhân tình trên phố, vợ chặn đầu xe cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh chửi tới tấp Ảnh 1

Chị vợ cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào trong, vừa la hét đến lạc cả giọng. Lúc này, anh chồng đứng dậy, cầm mũ bảo hiểm thẳng tay ném vào lề đường rồi định đóng cửa xe thì ngay lập tức bị vợ chặn lại. 

Sau vài câu chửi bới tiếp theo, người vợ quay người đi, bực tức dùng chân giẫm đạp mạnh lên đồ vật dưới đất rồi bỏ đi. Trước khi đi, người phụ nữ vẫn không quên quay lại văng tục to tiếng. 

Còn người chồng từ đầu đến cuối đoạn clip gần như không phản ứng trước cơn nịnh nộ của vợ. Đến khi vợ bỏ đi, người này mới điều khiển xe ô tô rời khỏi đó. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ lẫn hành vi ngoại tình của anh chồng. 

Một số bày tỏ sự cảm thông với người vợ, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng không nên làm ầm chuyện giữa chốn đông người. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN