Vợ tố chồng bạo hành trên facebook

Mới đây, câu chuyện một người phụ nữ bị chồng đánh đập, đuổi ra khỏi nhà sau khi phát hiện chồng ngoại tình được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, trên trang facebook cá nhân, chị Tạ Loan A. (28 tuổi, ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đăng tải nội dung bị chồng đánh đập đến ngất xỉu, phải cầu cứu sự giúp đỡ của hàng xóm. Không chỉ vậy, người chồng phụ bạc còn đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà.

Thông tin chị Loan A. đăng tải lên mạng tố chồng bạo hành gây xôn xao. Thông tin chị Loan A. đăng tải lên mạng tố chồng bạo hành gây xôn xao.

Đêm 22/6, sau trận đòn đau của người chồng, Loan A. đã chia sẻ lên mạng cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người với nội dung: ”Ngày hôm nay tôi viết những dòng chữ này lên đây không phải có ý định vạch áo cho người xem lưng mà là tôi mong mọi người chia sẻ cho hoàn cảnh của tôi cũng như đòi lại công bằng giúp tôi. Chồng tôi tên P.T.H. (sinh năm 1982) đã cặp bồ.

Sau bao lời khuyên bảo của vợ con, anh H. không những không hối cải mà còn có hành vi bạo lực gia đình đánh đập vợ, xúc phạm tôi và bố mẹ đẻ tôi, còn chia rẽ tình cảm mẹ con. Anh đánh đập tôi rất nhiều lần cả trong nhà và ngoài đường.

Hình ảnh người chồng đánh vợ ngay trước cửa nhà được hàng xóm chụp lại. Hình ảnh người chồng đánh vợ ngay trước cửa nhà được hàng xóm chụp lại.

Lần mới đây nhất vào ngày 29/4 vừa qua, anh H. có đánh tôi, bóp cổ làm tinh thần tôi hoảng loạn và thân thể tôi mang nhiều thương tích. Hôm đấy tôi đã vùng chạy được ra ngoài đường kêu cứu thì bị ngất luôn tại lề đường. May được hàng xóm giúp đỡ và chụp ảnh lại vết thương (hình bên dưới) và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Hưng Yên.

Đến thời điểm hiện tại, từ ngày tôi ra viện đến giờ tôi luôn bị những lời nói đe dọa từ mẹ chồng và chồng. Cũng như ngày hôm nay, tôi lại bị chồng tôi hành hung tôi trước cửa nhà. 1 cán bộ văn hoá của xã thị trấn coi thường pháp luật, bạo hành gia đình thì mọi người xem có xứng đáng không”.

Ngay sau khi những hình ảnh chị Loan A. bị chồng hành hung ngay trước cửa nhà cùng những vết thương trên người được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ và bức xúc. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người phụ nữ trẻ khi thường xuyên bị chồng bạo hành, gây áp lực để đuổi ra khỏi nhà.

“Tôi phải cố mở cửa lết ra ngoài cầu cứu hàng xóm giúp đỡ”

Chia sẻ về sự việc trên, chị Loan A. cho biết, chị lập gia đình từ năm 2009, khi ấy cả hai vợ chồng chẳng có gì trong tay nhưng vẫn yêu thương nhau. Hai vợ chồng cùng nhau làm lụng, tích góp tiền để mua đất, xây nhà. Đến giờ cuộc sống tạm ổn thỏa thì đợt cuối năm 2017 chị bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với một người phụ nữ khác.

Chị Loan A. được hàng xóm xoa bóp đưa đi bệnh viện. Chị Loan A. được hàng xóm xoa bóp đưa đi bệnh viện.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, chị cũng đã lên tiếng khuyên can chồng và gặp trực tiếp cô gái kia nói chuyện và đề nghị chấm dứt mối quan hệ bất chính này, tuy nhiên hai người vẫn âm thầm qua lại. Từ khi bị vợ phát hiện, anh H. thay đổi hoàn toàn thường xuyên đi sớm về khuya, bỏ bê gia đình, thâm chí đi qua đêm, mấy tuần liền không về.

“Tôi cũng đã khuyên bảo chồng nghĩ lại vì hai con còn quá nhỏ, nhưng anh ấy đã đi quá xa. Còn đâm đơn ra tòa đòi ly hôn, còn thường xuyên về nhà đánh đập vợ, khi thì trước cửa nhà, khi thì chốt cửa lại để đánh. Tôi phải cố mở cửa lết ra ngoài cầu cứu hàng xóm giúp đỡ. Trận đòn mới đây nhất tôi bị đánh xước khắp người, phải bò ra ngoài đường cầu cứu hàng xóm còn chồng và gia đình chỉ đứng nhìn. Người nhà chồng còn nói tôi bị điện giật chứ không ai đánh cả, may có hàng xóm giúp đỡ, đưa tôi đi viện kịp thời”, chị Loan A. trải lòng.

Chia sẻ thêm về vụ việc này, chị Loan A. cho biết, hiện tại chị còn bị cách ly với con trai 9 tuổi, không cho gặp mặt và thường xuyên bị mẹ chồng và chồng đuổi ra khỏi nhà. Thậm chí, hàng ngày còn bị một số người bên gia đình chồng đến trước cửa dọa dẫm, khiến chị cùng con gái 4 tuổi rất bất an.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều ngày 22/6, một lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng cũng cho biết, khoảng 16h ngày 21/6, sau khi nhận được tin báo đơn vị đã mời hai vợ chồng lên trụ sở làm việc. Nguyên nhân ban đầu do xích mích mâu thuẫn vợ chồng nên xảy ra xô xát.

Theo vị lãnh đạo Công an thị trấn Lương Bằng này, trước khi sự việc xô xát xảy ra, hai vợ chồng anh H. vẫn ở với nhau chứ không phải người vợ bị đuổi đi như thông tin đăng tải lên mạng. Tại địa phương, anh H. là người hiền lành, chưa điều tiếng hay xích mích với ai. Hiện đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Kim Động thụ lý, giải quyết.