Câu chuyện bài bạc khiến vợ chồng bất hòa, nhà tan cửa nát chẳng phải là hiếm gặp. Vì trò “đỏ đen” này mà không ít gia đình khuynh gia bại sản, rơi vào cảnh nợ nần chồng chất. Mỗi lần chồng trót sa vào mấy ván bài, vợ luôn là người lo lắng, xót xa và buồn rầu nhất.

Trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông ham mê bài bạc, ngồi lì ở ngõ chơi hết ván này tới ván khác. Vợ anh ta vô cùng tức giận bèn cầm chổi ra bắt chồng về. Tuy nhiên, nói mãi anh chồng vẫn ngồi lì ở đó mà không chịu đứng lên, “cực chẳng đã” chị vợ liền dùng chổi vụt liên tiếp vào lưng chồng.

Chị vợ chửi bới om sòm: “Đứng dậy, đứng dậy, mày thích lỳ với tao không? Mày hứa với tao thế nào”. Thấy tình cảnh ấy, những người xung quanh bàn tán “kệ nhà người ta đi, tham gia vào làm gì”, cũng có người ngăn cản người vợ đánh chồng. Tuy nhiên, thái độ của anh chồng mới khiến nhiều người bức xúc. Dù thấy vợ như vậy nhưng chẳng để ý gì, vẫn cứ mải miết chơi.

Mặc kệ vợ ra sức mắng, người đàn ông vẫn mải miết chơi. Ảnh cắt từ clip Mặc kệ vợ ra sức mắng, người đàn ông vẫn mải miết chơi. Ảnh cắt từ clip

Cuối cùng, người vợ đành túm cổ áo chồng dậy, lôi về tận nhà trong cơn tức giận. Không ai biết câu chuyện diễn biến tiếp theo như nào nhưng chắc chắn vợ chồng nhà này sẽ còn cãi nhau dài dài vì bài bạc.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong khi một số người cho rằng phải như thế mới trị được chồng thì số khác lên tiếng là vợ không nên như thế, có gì bảo ban về nhà đóng cửa bảo nhau.

Tức giận, người vợ đành túm cổ chồng lôi về. Ảnh cắt từ clip Tức giận, người vợ đành túm cổ chồng lôi về. Ảnh cắt từ clip

“Đánh, mắng đàn ông thế còn gì là sĩ diện nữa. Cố gắng mà thuyết phục về rồi về nhà mà cãi nhau rồi làm thế nào thế nào. Trước bàn dân thiên hạ mà cứ đánh với chửi chồng như vậy. Dù anh ta có sai nhưng cũng phải tìm cách nào tốt hơn chứ”, A.H nói.

“Nhìn chị vợ tức giận là biết chuyện này xảy ra quá nhiều lần rồi. Đến nỗi chị ấy không kìm chế được mà phải hành động như thế. Là đàn ông phải biết lo lắng cho gia đình chứ ai lại để vợ phải còng lưng ra quát mắng như vậy”, một người khác nói.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ.